Phim Duty After School khi nào chiếu? Review nội dung và dàn diễn viên

Khi nào sê-ri Duty After School ra mắt? đang là mối quan tâm gần đây của nhiều người hâm mộ bởi mới đây, poster của phim đã được nhà sản xuất tung ra thị trường. Vậy phim Nghĩa Vụ Sau Giờ Học có khi nào, nội dung phim Nghĩa Vụ Sau Giờ Học như thế nào, dàn diễn viên của phim Nghĩa Vụ Sau Giờ Học gồm những ai? Hãy đọc bài viết sau đây của bangxephang.com để biết chi tiết.

Khi nào bộ phim Duty After School ra mắt?

Mới đây, trên trang twitter chính thức của TVing đã thông báo rằng sẽ có một series kinh dị dựa trên webcast gốc của bộ phim Duty After School. Phim Nghĩa Vụ Sau Giờ Học sẽ ra mắt vào cuối tháng 3, đầu tháng 4/2023.

Nội dung phim Nghĩa Vụ Sau Giờ Học

Kỳ thi SAT cam go sắp đến, thay vì cố gắng học ngày học đêm, các bạn học sinh có thể chọn cho mình một cách khác để đạt điểm SAT nhiều hơn, đó là tham gia quân đội. Đứng trong hàng ngũ quân đội, những sinh viên này phải chiến đấu với những vật thể lạ vô cùng nguy hiểm với hy vọng có thể đánh đuổi lũ quái vật và trở lại với công việc học tập cũng như cuộc sống thường ngày. .

See more:  Top 10 Truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc HOT nhất 2023

Dàn diễn viên của phim Duty After School – DutyAfterSchool

Dàn diễn viên tham gia bộ phim Nhiệm Vụ Học Đường lần này bao gồm các diễn viên sau:

Nam diễn viên Shin Hyun-Soo trong vai Thuyền trưởng

Nam diễn viên Lee Soon-Won vai Trung sĩ

Nữ diễn viên Lim Se-Mi vai giáo viên chủ nhiệm

Cùng một số diễn viên nổi bật trong vai học sinh như: Kim Kihae, Choi Moonhee, Kim Sugyeom, Lee Yeon..

Một số hình ảnh trong phim Nghĩa Vụ Sau Giờ Học

Đây là một số hình ảnh bộ phim Duty After School mà bạn có thể xem qua trong khi chờ đợi trailer và công chiếu chính thức.

phi vụ điện ảnh sau giờ học

phi vụ điện ảnh sau giờ họcphi vụ điện ảnh sau giờ họcphi vụ điện ảnh sau giờ học

Trailer phim Nhiệm Vụ Sau Giờ Học – Duty After School Vietsub mới nhất 2023

Dưới đây là trailer của Duty After School, các bạn có thể xem để tham khảo và chờ ngày phim Suty After School chính thức ra mắt.

Hi vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được thời điểm ra mắt bộ phim Duty After School cũng như một số thông tin liên quan. Tiếp tục đọc các bài viết khác từ bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.