[Tổng hợp] 150+ Font chữ hàn quốc xinh xắn nhất hiện nay

2b01e409068aa04e1ea908ec538f7e54

Font tiếng Hàn – Tiếng Hàn là ngôn ngữ phổ biến do sự du nhập của làn sóng K-Pop cũng như những bộ phim tình cảm đến từ xứ sở Kim Chi. Tuy nhiên, do định dạng độc đáo, không giống với bảng chữ cái Latinh thông dụng nên hơi khó cài đặt trên máy tính.

Theo nội dung bài viết, Bangxephang sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt bộ font tiếng Hàn cực đẹp cho thiết bị của mình.

Bạn đang xem: [Tổng hợp] 150+ Font tiếng Hàn đẹp nhất hiện nay

dellfcvietnam font tiếng việt 1

Link tải bộ font tiếng Hàn đẹp nhất

tổng cộng phông chữ hàn quốc đẹp hiện có sẵn ở các định dạng cơ bản và phổ biến nhất. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng áp dụng kiểu chữ này để học tập và làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy, chúng ta có thể đọc thêm một số font tiếng Hàn đẹp và thông dụng như sau:

*************************************************** ***** *** *********

Tải ngay trọn bộ font tiếng Hàn đẹp nhất cập nhật tháng 3/2023:

LINK TẢI FULL FONT CHỈ HÀN QUỐC 2023

batan (BATANG) – một font chữ đẹp của Hàn Quốc

Batang là một hình thức của phông chữ hàn quốc serif cơ bản nhất và được gọi là Ming Dynasty (명조체). Font này thuộc bộ 4 format đẹp. Đặc biệt, tất cả đều chứa rất đầy đủ chữ Hàn Quốc cũng như chữ Hán phồn thể.

See more:  Kim Wilson obituary: 46 years old lady passes away in Bowmanville, ON

닸움 (DOTUM) – font tiếng Hàn đẹp

Cũng trong danh sách phông chữ hàn quốc đẹp, Dotum là định dạng phông chữ sans-serif cơ bản. Giống như Batang, tên này thường dùng để chỉ phông chữ có trong hệ điều hành Microsoft. Trong khi đó, các phông chữ cùng loại được gọi là kiểu chữ Gothic.

관림 (GULIM) – font tiếng Hàn đẹp

Gulim là hình thức phông chữ hàn quốc tròn và có sẵn theo mặc định trong hệ điều hành XP. Định dạng này nếu để ở kích thước nhỏ sẽ trông giống với kiểu chữ Dotum. để mọi người có thể linh hoạt trải nghiệm phông chữ này trong khi quản lý.

(GUNGSUH) – phông chữ hàn quốc đẹp

Gungsuh là hình thức phông chữ hàn quốc kỳ lạ với định dạng đẹp được tạo bởi Công ty TNHH Phát triển Hanyang I&C Co. Các ký tự của định dạng này chủ yếu là tiếng Hàn và tiếng Anh chỉ khoảng 100 ký tự. Do đó, người dùng có thể áp dụng nó vào bất kỳ thiết kế nào như phát triển Web, tạo bìa sách hay vô số thứ ấn tượng khác.

dellfcvietnam font 2

Download trọn bộ font tiếng Hàn đẹp giúp định dạng văn bản bắt mắt hơn

(NANUM MEYEONGJO) – Font tiếng Hàn đẹp

Nó là một phông chữ tiếng Hàn đẹp được phát triển bởi công cụ Lựa chọn nổi tiếng nhất của Hàn Quốc – Naver. Nanum Myeongjo có đầy đủ các ký tự ngôn ngữ miễn phí được thiết kế để chào mừng lễ hội Hangul của Hàn Quốc.

See more:  Outrage erupts as Benjamin E Mays High School football coach allegedly punches student on live TV

Khi so sánh với Batang, phông chữ này có các đường mảnh hơn và mạnh hơn. Nanum Myeongjo rõ ràng là hiện thân của thời trang và công nghệ sẽ mang lại sự độc đáo cho bài thuyết trình của chúng tôi.

(NANUM GOTHIC)

Đây cũng là một hình thức phông chữ hàn quốc Được phát triển bởi Naver. Dù sở hữu cái tên Gothic nhưng ở một mức độ tương đối, font này giống font tròn hơn. Nanum Gothic được sử dụng trong các bản demo với các đường nét mềm mại hơn, thanh mảnh hơn và cao hơn.

(YOON GOTHIC)- font chữ Hàn Quốc đẹp

Yoon Gothic là phông chữ Gothic phổ biến và được thương mại hóa nhiều nhất tại Hàn Quốc. Đây có thể coi là font tiếng Hàn Helvetica đẹp trong tiếng Hàn.

dellfcvietnam font tiếng việt 3

Yoon Gothic là một phông chữ Helvetica trong tiếng Hàn

Yoon Gothic được phát triển bởi các nhà thiết kế phông chữ hàn quốc nổi tiếng với nhiều nhân vật truyền thống. tuy nhiên, bộ ký tự tiếng Hàn đầy đủ không được bao gồm.

(SANDOL GOTHIC)

Sandol Gothic cũng có trong kịch bản Helvetica của Hàn Quốc với mức độ phổ biến tương đối cao. So với phông chữ Yoon Gothic, định dạng này có các nét mảnh hơn và cao hơn. Bộ font trong Sandol Gothic sẽ bao gồm các kiểu chữ truyền thống như phông chữ hàn quốc Vương quốc không đầy đủ.

Cách cài đặt Font tiếng Hàn

Sau khi đã tìm được cho mình một font chữ tiếng Hàn đẹp, bạn cần thực hiện chuyển đổi trên thiết bị của mình để có thể sử dụng nó trong nội dung của mình. Cách đặt font tiếng Hàn đơn giản và nhanh chóng như sau:

See more:  What happened in Orlando Florida? Homophobic incident leaves netizens distressed

phông chữ hàn quốc

Làm thế nào để cấu hình phông chữ hàn quốc đơn giản, nhanh chóng

• Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + I để mở hộp thoại Settings. Tiếp theo, nhập từ khóa Bàn phím và nhấp vào tab Chỉnh sửa ngôn ngữ và tùy chọn bàn phím.
  • Bước 2: Tìm đến phần Thêm ngôn ngữ.
  • Bước 3: Nhập từ khóa Korea và nhấn Korean để thực hiện lệnh cài đặt.
  • Bước 4: Khi quá trình xem hoàn tất, khởi động lại máy tính để cấu hình và bạn có thể test font tiếng Hàn.

Xem thêm: Tổng hợp 20+ mẫu báo tường trang trí đẹp nhất hiện nay

*************************************************** ***** *** *********

Tải ngay trọn bộ font tiếng Hàn đẹp nhất cập nhật tháng 3/2023:

LINK TẢI FULL FONT CHỈ HÀN QUỐC 2023

Bản tóm tắt

Với bộ sưu tập font chữ Hàn Quốc đẹp mà Bangxephang vừa giới thiệu hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý. Sử dụng điều này ngay bây giờ để tạo một bản trình bày mới, độc đáo cho văn bản của bạn. Chúc may mắn và nếu nó hữu ích, đừng bao giờ quên chia sẻ bộ truyện phông chữ hàn quốc Đây là cho gia đình và bạn bè.