Thông tin sổ sứ mệnh mùa 49 liên quân mobile cập nhật mới nhất

Sổ Nhiệm Vụ Mùa 49 (SSM) là một loạt các vai trò với các quy tắc khác nhau cho từng cấp độ, mặc dù các cấp độ phần thưởng cũng vô cùng hấp dẫn. Sổ sứ mệnh mùa 49 Chiêu Tài Đại Quân đã sẵn sàng ra mắt. Hôm nay cùng bangxephang.com tìm hiểu chi tiết về sổ nhiệm vụ mùa 49 ngay dưới bài viết này nhé!

Thông tin nhiệm vụ mùa sách 49 Chiêu Tài Đại Quân

Quà tặng khi mua sách nhiệm vụ mùa 49

Khi mua sổ sứ mệnh mùa 49 của Liên Quân Mobile, game thủ sẽ sở hữu 3 trang phục lần đầu tiên xuất hiện trong game sau khi đạt cấp độ nhất định.

tướng Tề

Nhưng bạn có để ý hình xăm trên cánh tay của Qi là gì không? Đó là búp bê may mắn Daruma của Nhật Bản, lấy cảm hứng từ Bồ Đề Đạt Ma và có nguồn gốc từ ngôi đền Daruma-Ji. Tục rung chuông đầu năm là một trong những phong tục đón năm mới của người Nhật, hay còn gọi là lễ Joya No Kane.

Trang phục Qi cho Tết Nguyên Đán 2023

tướng Teemee

Dù Teemee đang ở Nhật nhưng Gà Rán vẫn để TeeMee mặc trang phục chú mèo đại diện cho Thỏ ở nước ta, nhiều anh em cũng đoán rằng skin của TeeMee sẽ có tên là Mèo May Mắn như một trong những trang phục của Grakk.

See more:  Wyoming Valley West High School Alumnus Sean Mikovitch passes away in Old Forge

Skin TeeMee Tết 2023

Tướng Xeniel

Ngoài ra, Xeniel cũng tham gia giải đấu mùa xuân cùng TeeMee và Qi. Xeniel đeo mặt nạ mèo, nhưng anh ta trông giống Vị thần Thẩm phán Anubis của Ai Cập cổ đại hơn.

Xeniel skin Đêm Giao Thừa 2023

Quà tặng giá trị khác

• Tín phiếu kho bạc
  • Mảnh ngọc, tướng, trang phục…
  • Đổi tên thẻ
  • Giấy bùa tuyệt vời
  • Emote Qi – Daruma Doll, TeeMee – Tanuki Chiêu Tài
  • Rương anh hùng Dextra/Yue/Arthur (Cấp 10)
  • Rương anh hùng Elsu/Gildur/Paine (Cấp 40)

Thời gian đặt sách nhiệm vụ theo mùa 49

Người chơi có thể đặt mua trước sách nhiệm vụ “Bạc Trư Cầu Trường” mùa 49 từ ngày 27/12 đến ngày 31/12/2022. Sau thời gian này, người chơi vẫn có thể mua sách nhiệm vụ đến hết ngày 31/01/2023. Tuy nhiên, mức giá trước -đặt hàng sách nhiệm vụ sẽ cao hơn.

Thời gian của cuốn sách nhiệm vụ mùa 49

Tương tự như các mùa sổ nhiệm vụ trước, SSM mùa 49 cũng sẽ diễn ra trong khoảng 4 tuần. Người chơi có thể hoàn thành vai trò và cũng có thể nhận quà từ SSM này từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1 năm 2023.

presale ssm49

Lưu ý khi thu thập điểm nhiệm vụ

• Điểm kiếm được bất kể ngày, tuần, đổi huy chương,… đều là một loại điểm và được dùng để lên cấp Sổ sứ mệnh.
  • Khi người chơi đã chọn một cách để mở Sách nhiệm vụ (bình thường hoặc cấp độ), người chơi sẽ không thể tìm kiếm theo cách khác.
  • Kích hoạt Sổ sứ mệnh trả phí sẽ vẫn nhận được toàn bộ phần thưởng Sách sứ mệnh miễn phí.
  • Nhiệm vụ Sổ nhiệm vụ sẽ được cập nhật vào 5h sáng hàng ngày
See more:  TOP 69 Truyện tranh đam mỹ học đường hay nhất 2023

Trên đây là thông tin về những phần quà giá trị của nhiệm vụ sổ sách mùa 49 Chiêu Tài Đại Quân, đã đủ lôi kéo bạn đăng ký sổ sách chưa? Hãy thường xuyên truy cập bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều tin tức về game mỗi ngày nhé!