Thái Từ Khôn lên tiếng về bức ảnh với cô gái thứ hai họ W

Hình ảnh thân mật của Thái Từ Khôn và cô gái họ W gây xôn xao cộng đồng mạng. Hiện tại, nam ca sĩ đã lên tiếng xác nhận bức ảnh là giả.

Ảnh Cái Từ Khôn và cô gái 17 tuổi họ W

Trong tuần qua, tin đồn Cái Từ Khôn ép người yêu phá thai và lắp camera theo dõi người khác lan truyền trên các trang mạng xã hội. Trưa 3/7, nam ca sĩ chính thức đăng đàn xác nhận thông tin và xin lỗi người hâm mộ.

Ảnh Cái Từ Khôn và cô gái 17 tuổi họ W

Sau bài đăng của Thái Từ Khôn, cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc khi nam ca sĩ “tránh nặng, nhẹ” trong việc làm rõ sự việc. Cụ thể, trong bài đăng của mình, nam ca sĩ đã xác nhận tin đồn như sau:

  • Nam ca sĩ có mối tình với cô C.
  • Việc cô C. phá thai là có thật, nhưng không hề ép buộc.
  • Nam ca sĩ khẳng định mình không làm gì trái pháp luật nhưng không đề cập đến việc lắp camera và mẹ anh.
  • Những câu chuyện liên quan đến trẻ vị thành niên là giả mạo.

Ảnh Cái Từ Khôn và cô gái 17 tuổi họ W

Ngay sau khi Thái Từ Khôn lên tiếng sau 1 tuần im lặng, một blogger đã đăng ảnh nam ca sĩ thân mật với một cô gái và cho biết đây là người từng có quan hệ tình cảm với Thái Từ Khôn khi anh chưa tròn 18 tuổi. tuổi, kèm theo file ghi âm.

See more:  Musa Tuzuner, Gannon University associate professor, dies unexpectedly: obituary

Hiện tại, phòng làm việc của Thái Từ Khôn đã lên tiếng xác nhận đây là ảnh giả và tuyên bố sẽ kiện kẻ tung tin thất thiệt, thực chất đây là ảnh của một cặp đôi khác.

Ảnh Cái Từ Khôn và cô gái 17 tuổi họ W

Tuy nhiên, thái độ giữ im lặng trong suốt thời gian xuất hiện tin đồn của Thái Từ Khôn khiến nhiều cộng đồng mạng tỏ ra mỉa mai khi anh nhanh chóng phủ nhận tin đồn yêu cô gái họ W.

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment