Lá cờ lạ khiến Myra Trần bay màu khỏi Anh Trai Say Hi

Sau drama với lá cờ lạ, Myra Trần đã bị cắt sóng khỏi vai trò ca sĩ khách mời trong chương trình Anh Trai Say Hi.

Myra Trần bị xóa khỏi Anh Trai Say Hi

Cách đây không lâu nữ ca sĩ Myra Trần đã bị cộng đồng mạng chỉ trích kịch liệt khi trình diễn tại một nơi có sự xuất hiện của lá cờ lạ. Tình hình trở nên căng thẳng hơn khi Việt Nam bắt đầu diễn ra quốc tang.

Myra Trần bị xóa khỏi Anh Trai Say Hi 1

Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ hàng loạt nhãn hàng, chương trình, sự kiện hợp tác với cô nàng này đều dừng hợp tác. Đáng chú ý nhất Myra Trần vốn đã được leak là 1 trong 6 gương mặt nữ ca sĩ khách mời trong vòng live stage 3 của Anh Trai Say Hi.

Myra Trần bị xóa khỏi Anh Trai Say Hi 5

Myra Trần bị xóa khỏi Anh Trai Say Hi 2

Chương trình vốn đã được ghi hình trước đó thế nhưng khi drama của Myra bùng nổ thì Anh Trai Say Hi đã nhanh chóng xóa hình ảnh của cô nàng. Thậm chí, cảnh quay giới thiệu bài hát cùng ca sĩ khách mời cũng phải quay lại. TLinh đã góp mặt ở buổi quay chính thức, nhưng buổi quay lại thì trùng lịch trình khiến cô phải xuất hiện qua video.

Myra Trần bị xóa khỏi Anh Trai Say Hi 4

Myra Trần bị xóa khỏi Anh Trai Say Hi 3

Anh Trai Say Hi vốn đã gặp rất nhiều drama từ khi chỉ mới nhá hàng khiến sức ảnh hưởng bị giảm đi đáng kể. Có lẽ vì thế mà chương trình này đã khắt khe hơn với các drama không đáng.

See more:  What did ‘Tyesha Bolden’ do? Pilgrim Lutheran School teacher charged sexual assault of 8th grader student

Đừng quên theo dõi kênh Vo Thi Sau Secondary School thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.