Suni Hạ Linh và loạt tranh cãi khi tham gia Đạp Gió 2024

Nối gót theo đàn chị Chi Pu để lấn sân sang thị trường Trung Quốc nhưng Suni Hạ Linh lại chỉ có thể mang về hàng loạt tai tiếng.

Suni Hạ Linh và loạt lùm xùm quanh show Đạp Gió 2024

Dù đã cố gắng đầu tư vào các màn trình diễn của mình nhưng Suni Hạ Linh lại chỉ có thể nhận về loạt “thờ ơ” của các tỷ tỷ tham gia chương trình.

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn nhận về loạt chỉ trích xung quanh Quốc tang, cụ thể ngày 21/7, nữ ca sĩ vô tư đăng lịch trình của mình trong lúc cả nước đang đau buồn vì tin Tổng Bí Thư qua đời. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nữ ca sĩ vẫn nhận về loạt gạch đá vì sự “vô ý” của mình.

Suni Hạ Linh và loạt lùm xùm quanh show Đạp Gió 2024

Ngày 29/7/2024, một lần nữa Suni Hạ Linh lại trở thành tâm điểm chỉ trích của CĐM Trung Quốc khi cô nàng đăng ảnh cổ vũ đội tuyển Olympic Trung Quốc trên Weibo của mình. Hành động “lấy lòng” fan Trung này của cô nàng đã gây mất lòng khán giả của cả 2 nước.

Đừng quên theo dõi kênh Vo Thi Sau Secondary School thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

See more:  American Singer and Record Producer Amp Fiddler dies of cancer: Death news