Top 10 Pod System đáng mua nhất năm 2

Pod System trở nên đa dạng trên thị trường thuốc lá điện tử. Vậy đâu là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Top 5 thiết bị Pod System tốt nhất hiện nay

OXVA Xlim SQ Pro

OXVA là một hãng sản xuất thuốc lá điện tử nổi tiếng với các sản phẩm vô cùng nổi bật trong các năm qua. Và đến năm 2024, nhà OXVA đã cho ra mắt thiết bị Pod System mang tên Xlim SQ Pro nối tiếp thế hệ đàn anh Xlim.

Top 5 thiết bị Pod System đáng mua nhất năm 2024

Xlim SQ Pro mang cho mình kiểu dáng vuông vức với các đường nét góc cạnh được bo cong. Các chi tiết được gia công tỉ mỉ, liền mạch nhau, không có kẻ hỡ ở phần khung máy. Trên thân máy còn có một phần móc dây đeo nhỏ để bản có thể đeo móc lên cổ và sử dụng tiện lợi hơn. Ở mặt trước của Xlim SQ Pro còn trang bị một màn hình TFT với kích thước 0.96inch có tới 3 chế độ tùy chọn giao diện khác nhau và đồng thời thể hiện các thông số về số lần đốt, công suất, điện trở,…

Aspire Rill X

Nhắc đến thiết bị Pod System thời thượng nhất năm nay thì không thể không nhắc đến Rill X của nhà Aspire. Thiết bị này được gia công với chất liệu thép không rỉ và kết hợp những màu sắc vô cùng độc đáo tôn lên một vẻ ngoài vô cùng sang trọng. Ngoài ra, Rill X còn có phiên bản mạ bạc và mạ vàng 24K hướng tới những tín đồ đam mê thời trang.

See more:  How Many Times has Cheryl Burke Won dwts? What happened to Her?

Dung lượng pin của thiết bị là 700mAh sẽ đủ mang đến cho bạn một ngày trải nghiệm vaping đầy đủ. Mặc dù dung lượng pin nhỏ nhưng Rill X còn được trang bị công nghệ sạc nhanh 2A qua cổng type-C, đầy pin trong vòng 20 phút.

Aspire Favostix 30W

Khác với Rill X, Favostix có thiết kế thon gọn và thuôn dài vô cùng gọn gàng, thích hợp với những ai thích bỏ Pod System vào túi áo quần. Phần dưới thân máy được tích hợp màn hình OLED 0.43inch hiển thị đầy đủ các thông số từ công suất, điện trở, số lần hút, pin.

Top 5 thiết bị Pod System đáng mua nhất năm 2024

Với công suất lên đến 30W cùng với chế độ cảm biến hơi từ con chip của nhà Aspire, Favostix sẽ cho bạn một trải nghiệm vaping vô cùng mượt mà và hương vị vô cùng đậm đà trong khoang miệng. Dung lương pin lớn 1000mAh sẽ cho bạn thời gian sử dụng thiết bị lên đến 2 ngày.

GeekVape Aegis Nano 2

Một điều không thể bàn cãi là những thiết bị Pod System của nhà GeekVape luôn mang đến cho anh em Vaper những trải nghiệm ổn áp.

Top 5 thiết bị Pod System đáng mua nhất năm 2024

GeekVape Aegis Nano 2 một một kiểu dáng thiết kế không hề giống với bất kỳ thiết bị Pod System nào trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm tiền nhiệm của Aegis Nano được kết hợp công nghệ Tri-Proof giúp bạn không gặp bất kỳ rủi ro nào trong quá trình sử dụng.

See more:  Derek Christen and Jake dies in a motorcycle accident in Foley, Minnesota

Lost Vape URSA Nano Pro 2

URSA Nano Pro 2 là một phiên bản cải tiến của dòng URSA Nano Pro trước đó của nhà Lost Vape. Sử dụng hợp kim kẽm Zinc Alloy giúp cho thân máy rất cứng cáp và chắc chắn. Chưa kể, trên thân máy còn có những đường nét tạo kiểu khác nhau kết hợp với những phối màu tạo nên một vẻ ngoài vô cùng tinh tế và sang trọng.

Những điểm thay đổi lớn nhất của thiết bị Pod System này là phần công suất được tăng lên từ 25W thành 30W, phần màn hình hiển thị thông số to hơn cho người dùng dễ nhận biết và phần đầu Pod cũng đã được tinh chỉnh lại đề không bị rủi ro tràn tinh dầu ra bên ngoài như phiên bản trước.

Trên đây là thông tin về top 5 thiết bị Pod System đáng mua nhất năm 2024. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: