Sau BlackPink chị đại Jessi sẽ mang những pha 18+ đến Hà Nội

Dư âm concert BlackPink chưa ngui tại Việt Nam thì mới đây tin tức chị đại Jessi sẽ đến Hà Nội vào cuối tháng 8 tiếp tục khuấy đảo dân tình.

Jessi đến Hà Nội

Mới đây một trường Cao đẳng ở thủ đô Hà Nội đã xác nhận sự tham dự của Jessica Ho. Theo đó lễ hội âm nhạc này sẽ diễn ra vào ngày 31/8.

Phía nữ rapper người Mỹ gốc Hàn này cũng đã xác nhận lịch trình trên. Cô nàng còn mong muốn đến sớm để trải nghiệm du lịch ở Việt Nam.

Jessi đến Hà Nội  2Jessi đến Hà Nội  1

Mặc khác một vài netizen đã bày tỏ thái độ không hài lòng bởi giọng ca ZOOM nổi tiếng với những màn trình diễn 18+. Thế nhưng lại đến biểu diễn ở một môi trường giáo dục là không phù hợp.

Jessi đến Hà Nội  3

Giọng ca NUNU NANA thường xuyên có những màn tương tác khán giả đầy nhạy cảm như vén áo khoe ngực, chạm tay vào vòng 1, cho khán giả vỗ mông,…

Jessi đến Hà Nội  4Jessi đến Hà Nội  4

Song thông tin về sự hiện diện của Jessi tại Hà Nội đã khiến khán giả Việt và Vo Thi Sau Secondary School vô cùng thích thú.

See more:  Jason Thielges Obituary: Football Coach at Davies High School dies by suicide in Fargo, North Dakota