Hiện trường vụ án chồng chém vợ ở Bát Xát Lào Cai

Rạng sáng ngày 14/08/2024, một vụ án mạng kinh hoàng tại Bát Xát, Lào Cai đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM.

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng tại Lào Cai

Nghi phạm trong vụ án lần này là Hoàng Văn Mằn (sinh năm 1974, ngụ tại Tổ 13 Thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, LÀo Cai) xảy ra mẫu thuẫn với vợ là Trần Thị La ngụ cùng địa chỉ ,trong quá trình cãi nhau, nghi phạm Mằn dùng búa đập cửa phòng nạn nhân nhưng đã được can ngăn và dừng lại.

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng tại Lào Cai

Tuy nhiên sau khi được can ngăn thì nghi phạm vẫn tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với vợ. Đến khi La đập cửa phòng cầu cứu con trai là anh Hoàng Văn Quang (SN 1993, HKTT: Tổ 13 Thị trấn Bát Xát, Huyện Bát Xát, Lào Cai) thì phát hiện đầu bà La chảy máu còn ông Mằn thì không thấy đâu. Người nhà đã đưa Trần Thị La vào bệnh viện để cấp cứu.

Hãy truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

See more:  Virginia football player Perris Jones regains movement after hard hit against Louisville