[Phim Tết] Chủ tịch giao hàng chiếu ở đâu? Lịch chiếu phim mới của Trường Giang

Bộ phim Chủ tịch giao hàng đâu? Đây là câu hỏi của nhiều người khi mới đây Trường Giang đã tổ chức họp báo công bố khởi quay cho bộ phim Tết “Bàn giao chủ tịch”. Vậy Chủ tịch nước phát biểu ở đâu, thời gian biểu diễn ra sao, nội dung ra sao? Đọc bài viết sau để tìm hiểu.

Chủ tịch chiếu đâu? Lịch chiếu phim Chủ Tịch Giao Hàng

Giao Tích sẽ khởi chiếu vào ngày 22/12/2022 trên kênh Youtube của Trường Giang. Đây là bộ phim Tết mới nhất của Trường Giang trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 sắp tới, hứa hẹn nhiều bất ngờ và kỳ vọng khi tham gia phim có sự góp mặt của hơn 30 diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Nội dung phim Huyền Thoại Chủ Tịch Trường Giang

Chủ Tịch Giao Hàng là một bộ phim hài lãng mạn của nam diễn viên Trường Giang. Phim kể về anh chàng giao hàng tên Bùi Bán Bường, tính tình thật thà, nhiệt tình nhưng lại có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Tưởng chừng cuộc sống sẽ trôi qua như vậy thì bỗng một ngày, sau cú sốc từ người bạn gái anh hết mực yêu thương, chàng shipper đã trở thành chủ tịch của một công ty lớn. Từ đó, nhiều điều thú vị đã xảy ra hứa hẹn sẽ khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

See more:  Owner of Premier Land Management Services Brent Lineback passes away in Lexington

Dàn diễn viên của phim Delivery President 2022

Tham gia bộ phim ăn khách này của Trường Giang là sự góp mặt của hơn 30 diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Cụ thể, những tên tuổi nổi tiếng trong làng diễn xuất như: Diễn viên Hồng Đào, MC Đại Nghĩa, NSND Tạ Minh Tâm, Đạo diễn và diễn viên Đỗ Đức Thịnh, Thanh Thúy, Nhã Phương, Nam Thư, Khả Như, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Tiểu Vy, HIEUTHHUHAI, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, Lê Dương Bảo Lâm,….

Với sự góp mặt này, hứa hẹn vào ngày 22/12/2022 khán giả sẽ được xem hàng loạt bộ phim cực kỳ hấp dẫn trong dịp Tết này.

chu tich giao hang chieu o dau 1

Chủ tịch giao hàng đâu?

Một số hình ảnh trong phim “Delivery President” – phim Tết 2023

Sau đây là một số hình ảnh trong phim sự giải trí Delivery President sẽ khởi chiếu vào ngày 22 tháng 12 năm 2022. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bộ phim độc đáo đầy hứa hẹn này.

chủ tịch giao hàng

Video trailer bàn giao Chủ tịch Trường Giang – cùng Hoa hậu Tiểu Vy, HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm

Mời các bạn tham khảo trailer phim để hiểu thêm về nội dung và đón xem phim vào ngày 22/12/2022.

Xem phim Trường Giang Giao Chủ Tịch – Phim Tết 2023 Của Trường Giang

Và đúng như dự đoán, ngày 22/12/2022, Trường Giang đã đăng tải bộ phim Chủ tịch giao hàng lên kênh Youtube chính thức của mình. Người hâm mộ có thể xem bộ phim trong video dưới đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

See more:  Clayton Mccue, Millard West High School student, killed in murder

bên trên, bangxephang.com đã gửi cho bạn thông tin về bộ phim sắp tới như: Phim “Delivery President” đang chiếu ở đâu?, nội dung phim Chủ Tịch Giao Hàng, nội dung phim Chủ Tịch Giao Hàng cũng như các diễn viên tham gia trong phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và có một mùa Tết cổ truyền an lành bên gia đình, người thân và bạn bè.