Phim Madam Bluff Vietsub Full Tập review chi tiết- Má Hồng Ngây Thơ

Phim Madam Bluff vietsub full tập hay còn gọi là phim Ma Hong Innocent đã quay trở lại với khán giả. Bộ phim này được coi là phiên bản hiện đại của tiểu thuyết kinh điển “Tale of Simchung” vô cùng nổi tiếng. Bảng dưới đây sẽ trình bày nội dung chi tiết của tập phim Madam Bluff full vietsub này để các bạn dễ hình dung hơn về bộ phim này.

Giới thiệu phim Madam Bluff 2014

phim

Phim Madam Bluff được coi là phiên bản hiện đại của tiểu thuyết “The Simchung Boy”, nam chính do Jung Woo Sung thủ vai được coi là một người nghiện thuốc lá. Vì vậy, để khắc họa nhân vật một cách chân thực hơn, Jung Woo Sung tiết lộ rằng anh đã quay lại với việc hút thuốc cho vai diễn này.

Chi tiết phim:

• Phim: Scarlet Innocence
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngày phát hành: 2 tháng 10 năm 2014
  • Thời lượng: 1 giờ. 51 phút
  • Thể loại: Lãng mạn, Chính kịch, Tâm lý
  • Xếp hạng nội dung: 18 tuổi trở lên

Năm 2007, sau khi phát hành bộ phim Antartic Journal, đạo diễn Yim Pil Sung tiếp tục LÀM PHIM “Hansel và Gretel” chuyển thể từ câu chuyện nổi tiếng của anh em nhà Grimm, bộ phim kinh dị đã trở nên vĩ đại một cách nhanh chóng. Bộ phim vẫn được coi là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc cho đến ngày nay, và mọi thứ đang có vẻ tươi sáng hơn đối với đạo diễn.

See more:  Lockheed Martin Aeronautics Vice President Erin Moseley passes away

Tuy nhiên, phải mất 7 năm, vị đạo diễn này mới đạo diễn một bộ phim thành công khác, không chỉ nhờ danh tiếng của đạo diễn mà còn nhờ sự hợp tác với ngôi sao Jung Woo Sung và nam diễn viên. Dàn diễn viên đang lên Esom trong bộ phim đầu tiên của cô. vai trò chủ đạo. Vai diễn này giúp nữ diễn viên nhận nhiều đề cử của năm.

Phim Madam Bluff Vietsub Trọn Bộ Lồng Tiếng

Phim Madam Bluff Vietsub Trọn Bộ Lồng TiếngPhim Madam Bluff Vietsub Trọn Bộ

Nội dung của phim Madam Bluff là câu chuyện về một giáo sư đại học 37 tuổi bị vướng vào một vụ án quấy rối tình dục. Nhân vật chính phải xa vợ con ở thành phố nhộn nhịp để dạy viết tiểu thuyết ở một quận nhỏ dành cho người lớn tuổi, chờ quyết định của nhà trường.

Ở đó, anh gặp Doekee, một cô gái trẻ và ngây thơ làm việc tại hội chợ địa phương và chăm sóc người mẹ câm điếc của mình. Cô gái ngây thơ nhanh chóng phải lòng anh chàng mới đẹp trai này. Một mối tình lãng mạn đang diễn ra nhanh chóng phát triển thành một tình yêu ám ảnh dành cho Doekee.

Tin đồn về ngôi làng bắt đầu lan truyền, cho đến khi cuộc điều tra của trường đại học tha thứ cho mọi hành vi phạm tội của Hak-kyu và anh ta rời thị trấn. Anh ấy cố gắng chia tay với Doekee một cách trung thành và kết thúc bằng bi kịch cho cả anh ấy và gia đình Doekee.

See more:  ‘Expand IT’ executive ‘Nima Momeni’ arrested for murdering Bob Lee

Review Phim Madam Bluff – Đôi Má Ngây Thơ

phim 2

Ở nửa sau, bộ phim chuyển mạnh từ một câu chuyện tình yêu dịu dàng và lãng mạn sang một câu chuyện trả thù tình yêu. Đây cũng được coi là phần chuyển thể táo bạo của “Sim Chung” lên màn ảnh và cũng là phần nặng ký nhất của phim. Nói thêm về những cảnh tan vỡ của hai nhân vật chính, rồi sa vào sự trụy lạc của nam chính.

Các tình tiết, hành động của các nhân vật trong phim dần xa rời thực tế, mạch phim dần trở nên khó chịu đối với khán giả. Khía cạnh cờ bạc của phim cũng sáo rỗng một cách lố bịch và ít được tận dụng, khiến nhân vật của Chungee, người chủ yếu đóng vai chính trong nửa sau của phim, kém nổi bật hơn, sự trỗi dậy của cô trong phân khúc này. Cảnh cuối phim chỉ lưu lại chút đỉnh. .

Trước kỹ xảo điện ảnh và âm nhạc, điểm cộng lớn nhất của phim chính là diễn xuất của cặp đôi chính. Jung Woo Sung liên tục bước ra khỏi vùng an toàn của mình và bộ phim là một ví dụ. Hak-kyu trong phim rất đáng yêu trong những tương tác ban đầu với Doekee, nhưng bạn nên biết rằng anh ấy sẽ bỏ trốn về với gia đình và cuộc sống bình thường ngay khi có cơ hội.

Khi bộ phim tiếp tục, vai diễn mù quáng, bất lực và tuyệt vọng của anh ấy khi bị mắc kẹt giữa hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh ấy xứng đáng được ghi nhận.

See more:  How much is Johnny Manziel’s net worth now? Here’s NFL Star fortune

Nam diễn viên Esom hóa thân thành một cô gái điếm, người có tình yêu trở thành nỗi ám ảnh ngay trong vai diễn đầu tiên. Vẻ ngoài ngây thơ, đáng yêu của cô không kém phần thích hợp để phục thù ở nửa sau phim. Thật đáng kinh ngạc khi cô ấy đã mất 4 năm để có được một vai diễn khác mà cô ấy có thể đắm mình trong đó. Thật không may, Park So Young trong vai Chungee đã không thể khai thác hết vai diễn.

Xem thêm: Review chi tiết phim Esaret tập 1

Phim Madam Bluff VietsuB Full Trailer

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết về bộ phim Mandam Bluff Vietsub Full review để các bạn có được phần nào cảm nhận về bộ phim. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có trải nghiệm xem phim tốt hơn. Ngày tốt!