Phát hiện thi thể cô gái trong vali ở Vũng Tàu

Theo thông tin mới nhất ngày 23/05, lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát hiện thi thể cô gái trong vali ở Vũng Tàu.

Điều tra vụ án thi thể cô gái trong vali ở Vũng Tàu

Vào sáng ngày 23/05, người dân sống gần khu vực Doanh trại C37, núi Hải Đăng, phường 2 (núi Nhỏ), TP. Vũng Tàu đã phát hiện ra một chiếc vali màu xanh nằm ở dưới vực. Vì nghi ngờ có gì bất thường nên người dân đã báo lực lượng công an địa phương.

Phát hiện thi thể cô gái trong vali ở Vũng Tàu

Khoảng một lúc sau, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để thực hiện kiểm tra chiếc vali. Bên trong vali là xác của một cô gái khoảng 20 tuổi đang trong tình trạng dần phân hủy. Theo nguồn thông tin của các phóng viên thì thi thể cô gái trong vali ở Vũng Tàu là một người ngụ tại huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Bắt giữ nghi phạm giết người, phi tang xác ở Vũng Tàu

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thực hiện việc bắt giữ 2 nghi phạm có liên quan đến vụ án thi thể cô gái trong vali ở Vũng Tàu xảy ra vào ngày 19/05.

Phát hiện thi thể cô gái trong vali ở Vũng TàuPhát hiện thi thể cô gái trong vali ở Vũng Tàu

See more:  Veterinarian Locke Taylor from Richmond dies of stroke complications: obituary

Qua các thông tin xác minh khi kết hợp với Công an huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh, cơ quan Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nghi vấn nạn nhân đã bị sát hại tại một khách sạn ở phường 2, thành phố Vũng Tàu.

Đối tượng mang tên Võ Thành L, 20 tuổi được coi là nghi phạm chính, đang sống thang thang không rõ lai lịch. Khoảng 3h sáng ngày 23/05, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ nghi phạm L tại quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Phát hiện thi thể cô gái trong vali ở Vũng TàuNghi phạm L

Được biết, L và nạn nhân có quen biết nhau qua mạng xã hội và có hẹn nhau đi chơi tại Vũng Tàu. Vào lúc 0h ngày 19/05, L và nạn nhân đến khách sạn để nghỉ ngơi. Nhận thấy nạn nhân có nhiều trang sức, vòng bạc và những tài sản có giá trị, L liền thực hiện ý định sát hại và chiếm đoạt tài sản của nạn nhân.

Phát hiện thi thể cô gái trong vali ở Vũng TàuNghi phạm H

Sáng 10h30 cùng ngày, L liền liên hệ với bạn mình là H để mua vali thực hiện hành vi phi tang thi thể của nạn nhân. Cả 2 đã ném vali có chứa thi thể xuống một khu đất trống ở vực Núi Nhỏ, Tp. Vũng Tàu. Sau vụ việc trên, L đã lấy số tài sản chiếm đoạt được đi bán để lấy hiện kim tiêu xài. Hiện tại, cơ quan công an đang thu giữ 1 chiếc điện thoại iPhone 12 promax của nạn nhân và đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

See more:  TOP 7 món ăn phải thử khi đến Buôn Ma Thuột

Đừng quên theo dõi kênh Vo Thi Sau Secondary School thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.