Cận cảnh video tai nạn tàu hỏa thương tâm tại Hà Nội

Vụ va chạm giữa xe máy và tàu hỏa chiều ngày 31/7/2024 tại trước cửa số nhà 416, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội khiến CĐM hoang mang.

Video va chạm giữa tàu hỏa và xe máy tại Hà Nội

Một đoạn clip trích xuất từ camera gần hiện trường vụ án ghi lại vụ tai nạn giữa tàu hỏa và xe máy đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người ám ảnh.

Video va chạm giữa tàu hỏa và xe máy tại Hà Nội

Theo đó, một người đàn ông lấy xe máy dựng ở sân trước nhà ngay sát đường tàu, sau đó lên xe di chuyển qua đường tàu.

>>>Xem chi tiết video

Khi di chuyển, người đàn ông này có hướng mắt nhìn về phía bên trái, nơi tàu hỏa đang chạy tới nhưng không hiểu vì sao vẫn tiếp tục tiến về phía trước. Khi đi ra giữa đường tàu, người đàn ông dừng khựng lại, đúng lúc tàu đi tới đã đâm vào người và phương tiện và tử vong tại chỗ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đừng quên theo dõi kênh Vo Thi Sau Secondary School thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

See more:  Dr. Raymond Mathews Obstetrician-gynecologist dies at 68 in Pembroke Pines