Nhiều người sập bẫy khi nâng cấp kích thước cậu nhỏ

Được biết, chi phí cho dịch vụ tăng kích thước cậu nhỏ tại 1 cơ sở làm đẹp ở Hà Nội là 50 triệu/1cm, bảo hành vĩnh viễn. 

Sai lầm khi nâng cấp kích thước cậu nhỏ 

Khách hàng mà không có tiền thì sẵn sàng cho trả góp, cam kết bước ra khỏi giường là sẽ dài ra, không tăng được hoàn lại tiền. Tuy nhiên nhiều người làm xong thấy vẫn y nguyên, đến khi đòi lại tiền thì đương nhiên là cơ sở làm đẹp không trả.

Tuy nhiên, theo bác sĩ Khoa Quốc tế và điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện Bãi Cháy: Kích thước dương vật của mỗi nam giới khác nhau và dương vật chỉ được coi là ngắn nếu lúc cương cứng dưới 8cm và dưới 4cm trong trạng thái bình thường. Khả năng sinh sản, duy trì giống nòi của nam giới phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tinh trùng chứ không do kích thước dương vật quyết định.

Nhiều người sập bẫy khi nâng cấp kích thước cậu nhỏ

Trong quá trình quan hệ tình dục, kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định đến “cuộc yêu” mà chủ yếu phụ thuộc khả năng duy trì sự cương cứng, thời gian và bí quyết yêu, sự hòa hợp của cặp đôi…

Nhiều người sập bẫy khi nâng cấp kích thước cậu nhỏ

Hiện nay, giải pháp kéo dài duy nhất chỉ có phẫu thuật, thực chất là cắt dây chằng mu dương vật. Tuy nhiên, phẫu thuật này mang tính giải quyết tư tưởng là chính vì thực tế bộ phần này không dài thêm mà chỉ lộ phần trước đây bị thụt vào bên trong. Dù vậy, người bệnh sẽ gặp hạn chế về thẩm mỹ và có nguy cơ gặp rủi ro giống như các phẫu thuật thông thường khác như nhiễm trùng dương vật, mất cảm giác hoặc chức năng sinh sản…

See more:  Rico Andrews, 21-year-old, killed after being injured by gunshot in battersea shooting

Năm 2022, thông qua phân tích dữ liệu Google từ 86 quốc gia, mới đây, một công ty tại Anh đã công bố bảng xếp hạng kích thước “cậu nhỏ” của các nước trên thế giới. Kết quả, hầu hết các nước xếp ở nhóm đầu của bảng xếp hạng đều thuộc châu Phi và châu Mỹ, các nước ở nhóm cuối lại thuộc châu Á.

Cánh mày râu của Việt Nam nằm trong nhóm 10 nước có kích thước “cậu nhỏ” ngắn nhất. Cụ thể, chiều dài trung bình của nam giới Việt là 11,47cm và chu vi 8,8cm.

Đừng quên theo dõi kênh Vo Thi Sau Secondary School thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment