Lộ clip khiến Hwasa (Mamamoo) bị cáo buộc “nhảy phản cảm”

Mới đây, nữ thần tượng Hwasa bị tố nhảy múa thô tục, không phù hợp với môi trường sư phạm khi biểu diễn tại lễ hội trong khuôn viên trường Đại học Sungkyunkwan.

Cận cảnh clip khiêu dâm khiến Hwasa gặp rắc rối

Tổ chức Đoàn kết Bảo vệ Nhân quyền của Học sinh và Phụ huynh Hàn Quốc đang cáo buộc thành viên Mamamoo Hwasa có những hành vi không phù hợp và tục tĩu trong khuôn viên trường học khi biểu diễn trên sân khấu vào tháng 5. . Theo đó, trưởng nhóm – Shin Min Hyang – đã thông báo với giới truyền thông về lý do dẫn đến cáo buộc này. Chi tiết vụ việc như sau:

“Tại Đại học Sungkyunkwan – môi trường sư phạm công lập mà công chúng có thể nhìn thấy, Hwasa đã thực hiện hành vi tục tĩu không liên quan đến bài hát. Đó là lý do tại sao chúng tôi buộc tội cô ấy về hành vi dâm ô.”tổ chức cho biết.

Cận cảnh clip khiêu dâm khiến Hwasa gặp rắc rối

Trong vài tháng qua, một đoạn video ghi lại màn biểu diễn phản cảm của Hwasa cũng đã được đăng tải trên mạng xã hội và nhận được nhiều phản ứng trái chiều ở Hàn Quốc. Khán giả lập tức tranh luận xem màn biểu diễn này có phù hợp trong môi trường sư phạm hay không.

Thậm chí, vài ngày sau khi buổi biểu diễn kết thúc, nhiều khán giả đã biểu tình trước tòa nhà công ty RBW (công ty quản lý của Hwasa lúc bấy giờ). Tuy nhiên, công ty vẫn giữ im lặng và không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.

See more:  Jack căng khi bị ViruSs phốt cướp beat demo Thiên Lý Ơi

Hiện tại, sở cảnh sát Seongdong, thành phố Seoul xác nhận đã nhận được đơn khiếu nại từ tổ chức này. Phía cảnh sát xác nhận sẽ mở cuộc điều tra và dự kiến ​​sẽ triệu tập Hwasa để thẩm vấn thêm nếu cần thiết.

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!