Huyệt dương minh, cách xác định 1 người con trai còn “trinh”

Huyệt Dương minh là một trong những huyệt trên cơ thể con người, nhiều người vẫn chưa biết cách xác định chính xác và tác dụng của huyệt này để làm gì. Trong bài viết của Tinhayvip.com kỳ này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về huyệt Dương minh.

Dương minh huyệt là gì?

Dương minh là một trong hơn 300 huyệt trên cơ thể con người, khi ấn vào huyệt này sẽ giúp tăng cường lưu thông máu lên não, giúp tỉnh táo. Ngoài ra, người xưa còn truyền tai nhau về việc dựa vào khí sắc của huyệt Dương minh để xác định con trai đã từng quan hệ tình dục hay chưa hay còn gọi là huyệt xác định “trinh tiết” của người đàn ông.

Huyệt dương minh nằm ở đâu?

Cách xác định huyệt thái dương khá đơn giản, bạn dùng 1 ngón tay xoa dọc phía sau chân dái tai. Khi gặp chỗ lõm là huyệt, hướng xuống dưới khoảng ⅔ cun (khoảng 15mm) theo hướng tai sẽ là huyệt dương minh. Huyệt này nằm gần huyệt nên dễ nhầm lẫn trong quá trình xác định huyệt.

huyệt dương minh ở đâu Duong Minh’s huyệt nằm cạnh Lê Phong’s huyệt.

Điểm huyệt nhận biết trinh tiết đàn ông?

Theo đông y, nam giới thuộc thể thịnh, nữ giới thuộc thể âm. Khi giao hợp, người nam tỏa ra dương khí còn người nữ âm sẽ hấp thụ những khí dương này. Dương minh huyệt sở dĩ có màu sắc tươi sáng, là bởi vì dương khí trong cơ thể nam nhân chưa giao hợp còn đang phát đạt. Xám.

See more:  Tikoker Hứa Quốc Anh là ai? Tiktoker bị xóa kênh vì phát ngôn sai lệch về tôn giáo

Tuy nhiên, chưa có một nghiên cứu nào được công bố về độ chính xác của phương pháp xác định “trinh tiết” nam giới này. Đã có vụ án hiếp dâm mà kẻ thực hiện hành vi đồi bại đã bị bắt, nhưng dương minh của anh vẫn sáng ngời. Cần có thêm bằng chứng khoa học và thực tế để khẳng định điểm này ở nam giới có khả năng “khai trinh”.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Làm sao để xác định đực còn zin?

Ngoài việc xác định đàn ông còn “zin” hay không bằng cách xem huyệt Dương minh, chúng ta có thể sử dụng một số phương pháp dưới đây để có cái nhìn rõ ràng và thực tế hơn về “trinh tiết”. chi tiết” đàn ông.

Cách “cư xử” trong một mối quan hệ

Con trai khi quan hệ lần đầu sẽ rất bỡ ngỡ, hơi ngại ngùng với bạn tình và thường sẽ nghe bạn gái nói gì trong lúc ân ái. Nếu người đàn ông của bạn bình tĩnh, chậm rãi và có kỹ năng làm tình điêu luyện thì chắc chắn 100% rằng anh ta đã quan hệ tình dục hoặc thậm chí quan hệ tình dục rất nhiều. Việc nam giới tham khảo nhiều phim đen, khi làm chuyện ấy lần đầu cũng sẽ rất run và bỡ ngỡ.

hình thái dương vật

Có thể xác định một người đàn ông đã từng quan hệ tình dục hay chưa bằng cách quan sát kỹ hình thái của dương vật, điều này thường chính xác đối với những người đàn ông đã quan hệ tình dục nhiều. Da đầu “cậu bé” không còn sưng đỏ, căng tức mà hơi chùng xuống, đối với những nam giới quan hệ tình dục quá nhiều thì bộ phận này sẽ không còn nhạy cảm như trước. Tuy nhiên, cách xác định này chỉ có độ chính xác khoảng 50/50.

See more:  All American Plumbing Service employee Terry Raymond passes away in Succasunna

Xác định "trinh tiết" của nam giới qua hình thái dương vật.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

dòng khiết tịnh

Đường trinh tiết được cho là nằm ở mặt trong của cẳng tay, cách khớp cổ tay khoảng 5cm, nằm ngang và có hình dạng giống như vết xước do vật nhọn hoặc móng tay gây ra. Vạch này trên “trinh tiết” nam giới sẽ hiện rõ tùy từng người, nhưng khi quan hệ tình dục thì vạch trinh tiết sẽ mờ dần và biến mất sau đó. Tương tự như dương minh, cách xác định này cũng chỉ được truyền tai nhau chứ chưa có bằng chứng khoa học cụ thể.

Có thể thấy đàn ông còn “trinh” hay không luôn là vấn đề được nhiều người tò mò quan tâm. Và có rất nhiều cách để nhận biết đàn ông chưa quan hệ qua điểm huyệt như dương minh hay qua biểu hiện cơ thể. Hi vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn về huyệt dương minh.

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment