Femdom là gì? Trò chơi BDSM mang đến khoái lạc cho nữ giới

Một hình thức khêu gợi thường được nhắc đến trong bạo dâm là Femdom. Trong game sex Femdom người phụ nữ sẽ có một vai trò đặc biệt và sẽ có những khoái cảm mà chỉ có trò bạo dâm này mới tạo ra được. Vậy hãy cùng Tinhhayvip.com xem nội dung dưới đây để biết những thú vui tuyệt vời đó là gì nhé.

Femdom là gì?

Femdom hay BDSM Femdom không phải là một trào lưu bạo dâm mới nhưng vài năm gần đây nó xuất hiện khá nhiều và được nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ tìm hiểu và trải nghiệm.

Cụ thể, Femdom được hiểu là bạo dâm hay thống trị nữ giới trong chuyện ái ân, vai trò của nữ giới trong trò chơi này sẽ là chủ (gọi là Mistress) và họ sẽ thực hiện các hành động hoặc trò chơi đối với đối phương. nô lệ. Nô lệ này là nam giới và họ phải chơi một cách tự nguyện và cảm thấy thích thú khi chơi thì mới gọi là trò chơi Femdom thành công.

Femdom không giới hạn số lượng người chơi hay nói cách khác giới tính trong trò chơi này có thể là some, 3, 4… Trong đó nữ sẽ là người thống trị.

fendom nghĩa là gì?

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

trò chơi nữ giới

Những người đam mê phong cách nữ quyền có thể tham khảo các phong cách chơi mới của trò chơi này dưới đây.

See more:  Karla Lissette Vargas passes away in Los Angeles: Obituary

nữ giới bị ràng buộc

Khác với Bondage (trói buộc), Femdom cho rằng người bị trói trong vai nô lệ là nam giới, nữ chủ nhân sẽ trói họ trong các tư thế tùy ý để tìm khoái cảm, kích thích mạnh khi ân ái.

tra tấn nữ giới

Những nô lệ trong kiểu Femdom này có thể bị trói hoặc không, nhưng họ sẽ bị tra tấn trên tay, chân, cơ thể và thậm chí cả bộ phận sinh dục bằng các dụng cụ như roi da, lông vũ, sáp nến. Những hành động này trông hơi nguy hiểm nhưng cả kẻ tra tấn và người bị tra tấn đều vô cùng hào hứng thực hiện.

phục vụ tình nhân

Tình nhân phục vụ hay Femdom Mistress là người phụ nữ sẽ đặt cơ thể mình một cách thoải mái trên ghế hoặc nệm, các “nô lệ” sẽ sờ, liếm hoặc sử dụng bộ phận sinh dục để phục vụ, xoa bóp, bú liếm trên cơ thể. cơ thể, bàn tay, bàn chân hay thậm chí là hậu môn của chủ nhân miễn là họ yêu cầu.

Chơi femdom là gì?

Với trò chơi này, ngoài việc người đàn ông liếm chân chủ một cách thèm muốn, người phụ nữ còn dùng chân chơi đùa khắp cơ thể nô lệ. Có thể dùng chân chà xát, vuốt ve hoặc thủ dâm dương vật của người đàn ông trong khi người đàn ông chỉ được phép phục tùng và chấp nhận.

sân khấu hóa

Không ở vai chủ nô, khi Femdom vào vai nữ sẽ vào vai người quyền lực như nữ hoàng, thiên thần quyền năng, siêu nhân, phù thủy… Còn nam sẽ đóng vai kẻ dưới quyền như tùy tùng, quái vật… Chịu sự thống trị của phụ nữ. Sử dụng trang phục phù hợp với hoàn cảnh để thêm hưng phấn và chân thực trong cuộc ân ái.

See more:  Harry Porterfield obituary: longtime WLS-TV host dies at age 95 after short illness in Chicago

Femdom chơi.

tình dục bằng miệng

Nô lệ sẽ phải dùng miệng để phục vụ Cô chủ trong trò chơi này, nô lệ cũng có thể bị trói tay chân hoặc cả hai chỉ được dùng miệng để làm tình với chủ nhân. Lúc này, sự vật vã liếm láp sẽ khiến Cô chủ cảm thấy hưng phấn hơn và cuộc vui thêm phần hấp dẫn, thăng hoa.

nữ quan hệ tình dục bằng miệng.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

dương vật giả

Dương vật trong vai này không phải do nam giới đeo mà nó được dùng cho phụ nữ đeo, phụ nữ sẽ sử dụng dụng cụ này để quan hệ tình dục với nam giới trong vai nô lệ từ hậu môn hoặc miệng của họ. Nghe có vẻ hơi phũ phàng nhưng với những ai có niềm đam mê với Femdom thì những hành động như thế này càng khiến họ trở nên kích thích và dâm đãng hơn.

nữ dương vật giả.

Lưu ý khi chơi Femdom

Lưu ý khi chơi femdom.

Là một game khiêu dâm bạo lực nên khi chơi Femdom các bạn lưu ý:

  • Tìm hiểu kỹ về đối tác và trò chơi chỉ nên bắt đầu khi có sự đồng ý của cả hai.
  • Sử dụng dụng cụ phụ trợ khi làm tình phải đảm bảo an toàn, không sắc nhọn và đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục.
  • Sử dụng bao cao su hoặc màng phim cho các tư thế bú mút khi 1 trong 2 người mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Hãy đi kiểm tra sức khỏe tình dục để biết các bệnh lây truyền qua đường tình dục trước khi quyết định chơi Femdom với họ để đảm bảo sức khỏe cho cả hai bạn.
  • Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, sử dụng các chế phẩm tạo mùi thơm để tăng khoái cảm khi chơi Femdom.
  • Thực hiện các tư thế khó phải an toàn và được sự đồng ý của cả nô lệ và chủ nhân.
  • Trong lúc thăng hoa thường sẽ rất hưng phấn và không ý thức được những nguy hiểm nên không nên quá thô bạo trong các động tác quan hệ tình dục có thể gây đau cho bạn tình hoặc chính mình sau khi cuộc yêu kết thúc.
See more:  Is UNLV Mass Shooter Anthony Polito Married? Know about his Relationship

Femdom có ​​thể được coi là một trong những hành vi bạo lực tình dục tàn bạo, nơi phụ nữ nắm quyền. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận những cảm xúc thăng hoa, kích thích tột độ dành cho cả nam và nữ khi tham gia trò chơi tình dục bạo dâm này.

Có thể bạn quan tâm:

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment