Dương vật cong hay thẳng tốt hơn? Cong có phải bệnh không?

Nhiều anh em thắc mắc khi thấy ai đó có dương vật không giống mình, có người cong, có người thẳng. Vậy dương vật cong hay thẳng tốt hơn và có phải là bệnh? Hãy cùng Tinhhayvip.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

dương vật thẳng

Một “con cu” được gọi là thẳng khi cương cứng có hình dáng thẳng tắp, cân đối hai bên và trên dưới, phần từ gốc dương vật đến đầu khấc tạo thành một trục gốc thẳng. Đối xứng về hình dáng và không cong hay lệch, “cậu bé” thẳng có thể xiên sang trái, phải, lên hoặc xuống nhưng vẫn có trục gốc thẳng thì người ta vẫn gọi là dương vật thẳng.

Ưu điểm của dương vật thẳng

Dương vật cương cứng là hình dạng dương vật phổ biến nhất vì nó là hình dạng bình thường của dương vật. Cùng chiều dài, đường thẳng là đường đi đến vị trí xa nhất so với điểm gốc nên ưu điểm của dương vật thẳng là có thể đi sâu và chạm vào những vùng nhạy cảm nằm sâu bên trong “cô bé”.

Hình dáng “cậu bé” thẳng còn mang tính thẩm mỹ, có sự cân đối hài hòa giúp bạn tự tin hơn trong mắt bạn tình trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy”.

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn cho quan hệ tình dục?Dương vật cong hay thẳng tốt hơn cho quan hệ tình dục?

Nhược điểm của dương vật thẳng

Dương vật thẳng có nhiều ưu điểm nhưng bị một số phụ nữ có nhiều kinh nghiệm “ăn chuối” đánh giá là không đạt được nhiều khoái cảm ở một số tư thế quan hệ nhất định.

dương vật cong

Dương vật được gọi là cong là khi cương cứng sẽ có hiện tượng cong bất thường ở một phần của dương vật. Từ gốc “cậu bé” đến quy đầu không tạo thành một đường thẳng nên khi cương cứng sẽ có sự mất cân đối. Có các kiểu dáng như cong sang 2 bên, cong lên, cong xuống, cong ở đầu, gốc dương vật.

See more:  Rick Dickert, meteorologist at FOX 11, attempts suicide amid relationship issues with Stephanie Landis Purcell

Ưu điểm của dương vật cong

Dương vật cong sẽ có ưu điểm là tạo ma sát nhiều hơn với thành âm đạo khi quan hệ khiến cả 2 có sự kích thích mãnh liệt hơn khi quan hệ. Tùy vào hướng cong của “cậu bé” ở những tư thế khác nhau sẽ cho những cảm giác kích thích khác nhau, mang đến nhiều điều thú vị trong cuộc “yêu”.

Đối với một số chị em, hình dáng tròn trịa của “bé cuu” khiến họ có cảm giác lạ lẫm, thích thú và hào hứng, nó giống như một cái gì đó uy nghi và mạnh mẽ.

Nhược điểm của dương vật cong

Nhược điểm của loại dương vật này là không thể đi sâu vào tận cùng tử cung một cách dễ dàng, khi quan hệ phải thay đổi tư thế để có thể kích thích được những vùng mong muốn do tùy theo mức độ cong của cậu nhỏ.

Với một số vị trí khó có thể gây đau cho cả “cậu bé” và “cô bé” thì về mặt thẩm mỹ, dương vật cong được đánh giá là không đẹp và không có sự cân xứng hài hòa.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn?

Về vấn đề dương vật cong hay thẳng thì tốt hơn, ông cha ta xưa có câu “ngắn thì sướng bên ngoài, dài thì sướng bên trong, cong thì sướng ở giữa”. Tuy nhiên, để so sánh chi tiết hơn về vấn đề này, chúng ta hãy xem bên dưới.

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn cho nam giới?Dương vật cong hay thẳng tốt hơn cho nam giới?

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về mặt cảm giác

Về mặt cảm giác, sự kích thích khi quan hệ tình dục có thể dựa vào những ưu điểm kể trên của hai hình thái dương vật. “Cậu bé” cong về một hướng sẽ ma sát mạnh theo một hướng lên thành âm đạo, giúp vị trí này của “cô bé” được kích thích mạnh mẽ, nếu muốn kích thích ở khu vực khác của “cô bé” thì cần phải bị thay đổi. Thay đổi vị trí cho phù hợp.

See more:  Paula Forbes obituary: Aylmer woman passes away at 53

“Cậu bé” thẳng có hình dạng đối xứng nên có thể kích thích một lực đồng đều lên toàn bộ “cô bé” trong quá trình thâm nhập và có thể đi sâu vào điểm xa nhất của âm đạo một cách dễ dàng. . Với dương vật thẳng, dù bạn thực hiện ở tư thế nào thì lực ma sát cũng được trải đều khắp “cô bé”.

Xét về cảm giác kích thích này thì tùy theo nhu cầu và mong muốn của bạn tình mà hình dạng nào kích thích hơn khi quan hệ nên ở phần này thẳng hay cong đều như nhau.

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về mặt thẩm mỹ?

Dương vật cong chỉ gặp ở một số ít nam giới, nếu hình dáng không quá “dị” về mặt thẩm mỹ thì được cho là đẹp và gợi cảm. Tuy nhiên, nếu nó quá cong hoặc chỗ uốn cong trông quá khác thường sẽ không đẹp và hơi đáng sợ trong mắt đối tác của bạn.

Dương vật thẳng là hình dạng phổ biến và bình thường của nam giới, cậu nhỏ có hình dạng cân đối đồng nhất, thể hiện sự bình thường trong mắt đa số chị em phụ nữ.

Về mặt thẩm mỹ, có thể thấy hình dáng của trai thẳng chiếm ưu thế hơn, một điểm cộng cho trai thẳng.

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về mặt thẩm mỹ?Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về mặt thẩm mỹ?

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn cho sức khỏe

Hình dạng dương vật bẩm sinh không ảnh hưởng đến sinh lý và thời gian quan hệ tình dục của nam giới. Nếu bạn trai hoặc chồng của bạn có vấn đề về sức khỏe sinh sản thì đó không phải là dị tật bẩm sinh về hình dạng dương vật.

Theo đó, dương vật có hình dạng cong bất thường là do các yếu tố bên ngoài tác động như quan hệ tình dục quá độ, chấn thương cơ thể, sử dụng các chất ảnh hưởng đến nội tiết tố,… ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe thể chất nói chung.

Về mặt này nếu không có gì bất thường thì cả 2 có điểm giống nhau nhưng dương vật thẳng được Tinhhayvip.com đánh giá cao hơn vì nó thể hiện được sự tự nhiên và toát lên sự an toàn.

See more:  Điểm danh 5 cửa hàng hamster ở quận tân phú đáng yêu nhất 2022

Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về mặt sức khỏe?Dương vật cong hay thẳng tốt hơn về mặt sức khỏe?

Cách khắc phục dương vật bị cong

Sau khi xem bài so sánh dương vật cong hay thẳng tốt hơn ở trên và bạn gặp phải vấn đề dương vật cong và nghĩ rằng nó không phù hợp với mình, tự ti và muốn sửa thì vẫn có cách cho nó. thử. Bạn bè.

Lưu ý rằng các liệu pháp vật lý trị liệu không được đánh giá cao và hầu như không có tác dụng rõ rệt trong việc điều trị dương vật bị cong bệnh lý.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Chỉnh sửa dương vật bị cong bằng phẫu thuật

Trước khi thực hiện phẫu thuật này, các bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng cong vẹo dương vật của bạn có cải thiện được hay không, nếu tình trạng không khả quan hoặc xấu đi thì sẽ tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật sẽ là sử dụng các vật liệu nhân tạo để đưa vào vị trí cong của dương vật nhằm tạo sự cân xứng 2 bên hoặc phẫu thuật tác động vào một phần của cậu nhỏ để khôi phục lại sự đối xứng cho dương vật. giảm độ cong. Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sinh sản của nam giới.

Chữa cong dương vật không cần phẫu thuật

Sử dụng thuốc kháng viêm để điều trị cong dương vật nhẹ sẽ hiệu quả và an toàn hơn so với phẫu thuật. Các loại thuốc kháng viêm sẽ được tiêm trực tiếp vào cơ thể cậu nhỏ như corticoid, steroid… Trường hợp cậu nhỏ bị cong do các mảng xơ hoặc khối u bệnh lý có thể sử dụng liệu pháp sóng xung kích ngoại bào để tác động vào các vị trí này. nhằm giảm thiểu và đào thải chúng để trả lại sự cân bằng cho dương vật.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc dương vật cong hay thẳng tốt hơn cho bạn, có thể thấy rằng dù cong hay thẳng bẩm sinh thì “mỗi người một phân, mười phân vẹn mười”. Nếu bạn đang sở hữu một chàng trai như vậy nhưng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe thì hãy cứ vui vẻ và chung sống hòa bình với anh ấy.

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment