Đưa Messi vào MV Jack bị chỉ trích lạm dụng câu fame

MV mới của Jack đang là tâm điểm của sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới khi có sự góp mặt của siêu sao bóng đá Messi.

Messi xuất hiện trong MV mới của Jack

Từ Nơi Tôi Sinh Ra là tác phẩm mới của Jack sau thời gian dài vắng bóng. Tác phẩm ngay lập tức gây tiếng vang nhưng không phải vì lyric, giai điệu, giọng hát, câu chuyện mà là vì có hình ảnh của Messi.

Được biết anh chàng và ekip đã tốn số tiền khủng để đến Pháp gặp mặt và xin chữ ký từ M10. Theo nhiều tờ báo Pháp chia sẻ nam ca sĩ đã chi hơn 60 triệu đồng tuy nhiên anh chàng không xác nhận.

Jack bị chỉ trích lạm dụng hình ảnh Messi câu view trong MV mới 1

Khoảnh khắc gặp gỡ, trò chuyện, ôm và ký tặng áo đấu này đã được đưa vào MV mới của anh chàng. Chiếc áo có chữ ký đánh dấu sự hợp tác được bán đấu giá gây quỹ từ thiện.

Jack bị chỉ trích lạm dụng hình ảnh Messi câu view trong MV mới 2

J97 cho biết anh không kiếm tiền từ hình ảnh của Messi nên tắt chế độ kiếm tiền cho MV. Song netizen không khỏi phẫn nộ và chỉ ra Tuấn đang lạm dụng.

Jack bị chỉ trích lạm dụng hình ảnh Messi câu view trong MV mới 4

Cụ thể anh chàng đã đi cùng một Youtuber bóng đá người Việt nổi tiếng đến gặp Messi. Đây không phải hợp tác mà chỉ đơn thuần là giao lưu fan hâm mộ. Chính vì thế Tuấn không được phép bật chế độ kiếm tiền nếu không sẽ bị kiện.

See more:  Phân tích tình huống truyện Chữ người tử tù chuẩn SGK

Jack bị chỉ trích lạm dụng hình ảnh Messi câu view trong MV mới 3

Mặc khác hình ảnh của Messi đã giúp anh chàng kéo lại tên tuổi, hình ảnh trên mọi phương tiện truyền thông sau thời gian dài bị flop.

Netizen cho rằng đây là hành vi lạm dụng hình ảnh còn fan của Vo Thi Sau Secondary School các bạn nghĩ sau về sự việc lần này của Jack.

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment