Câu thần chú may mắn khi đi thi – Văn khấn thi cử đỗ đạt ĐH

Cùng Vo Thi Sau Secondary School tham khảo những câu thần chú cầu may mắn khi đi thi giúp học sinh tự tin và gặp nhiều may mắn nhé.

Nên tụng những câu thần chú may mắn nào khi đi thi?

Đối với các kỳ thi, việc chuẩn bị kiến ​​thức và kỹ năng là điều cần thiết nhưng may mắn và tâm lý cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng. Dưới đây là một vài câu thần chú may mắn mà bạn có thể đọc để tiếp thêm năng lượng cho bản thân:

Câu thần chú này bạn nên niệm khi bắt đầu làm bài kiểm tra, hít thở sâu và đọc đi đọc lại nhiều lần.

  • Tôi đã cố gắng hết sức rồi, dù kết quả thế nào tôi vẫn hài lòng

Đây là câu thần chú giúp bạn trấn an tinh thần của chính mình, hãy niệm câu thần chú này khi kiểm tra kết quả hoặc kiểm tra điểm thi.

  • Lặp lại bao nhiêu lần tùy thích để ghi điểm

Khi bạn hết lòng mong muốn một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hoạt động để giúp bạn đạt được ước nguyện. Vì vậy, hãy thử câu thần chú may mắn này.

Những câu thần chú may mắn trong Phật giáo khi đi thi cần biết

Nếu trong quá trình làm bài thi hoặc chuẩn bị vào phòng thi, các bạn cảm thấy căng thẳng, mất bình tĩnh thì có thể niệm chú chú cầu may khi đi thi này để trấn tĩnh và lấy lại bình tĩnh để có thể hoàn thành bài thi. :

See more:  Top 10+ Truyện tranh Trung Quốc hot nhất hiện nay

Om Ah Ra Pa Tsa Na Dhi – Om A Ra Pa Ca Na Dhih

Câu thần chú hay câu thần chú cầu may mắn khi đi thi này là một trong những câu thần chú mạnh mẽ nhất của Phật giáo. Theo Phật giáo Đại thừa thần chú Văn Thù Bồ tát (còn gọi là Manjushri mantra trong tiếng Ấn Độ), đây là một trong những thần chú quan trọng nhất, đại diện cho trí tuệ, lòng từ bi và trí tuệ siêu việt.

Ngoài ra, thần chú còn tượng trưng cho khả năng sử dụng trí tuệ và trí tuệ của Bồ tát để vượt qua vô minh, si mê và những đau khổ mà chúng sinh phải trải qua.

Bài viết xin điểm vượt qua kỳ thi tại nhà trước khi thi

Con lạy Đức Thiên Hậu Thổ và các vị Thần Mặt trời.

Con lạy Ông Bản Canh Thành Hoàng, Ông Bản Địa Thổ Công, Ông Bản Gia Táo Quân, Ông Long Mai và các vị Thần Mặt Trời.

Con xin kính lạy các cụ tổ, các cụ tổ, các cô chú, các cô chú, các cụ thượng đường, các hương linh nội tộc, ngoại tộc hai bên.

Người được ủy thác của tôi là:… Tuổi…

Sống tại: Việt Nam, …tỉnh, …huyện, …xã,

Đạo hữu hôm nay nhờ hồng ân Trời Đất, chư Tôn thần, đảo tổ, thành tâm sắm sửa lễ vật, cau, trầu, hương, hoa trà, trái cây, rau củ. dâng hương trước án.

Con xin trân trọng kính mời: Ông Bản Cảnh Thành Hoàng, các vị Đại Vương, Ông Bản Địa Thần Thổ Địa, Ông Bản Gia Táo Quân, Ông Ngũ Phương, Long Mai, Ông Tài Thần. Cầu cho các ngài ra trước tòa, làm chứng cho lòng thành hưởng thụ lễ vật.

See more:  Tổng hợp các cách tính toán trong bảng word chi tiết nhất 2021

Những câu thần chú may mắn khi đi thi cần biết

Con xin thành kính cung thỉnh các ông bà tổ tiên, ông bà tổ tiên, ông bà tổ tiên dòng họ.

Cúi xin thương xót con cháu linh thiêng hiện ra, chứng giám cho lòng hưởng thụ. Con xin trân trọng kính mời các bậc tiền nhân, các cố chủ nhân về ngôi nhà này, mảnh đất này đã đồng tiền, cùng tương lai.

Con cầu trời phù hộ độ trì cho con (hoặc cha mẹ cầu con thì đổi là con Út Tú) tên:… Tuổi:… sắp:… tháng… năm… Con dự thi đại học… tại trường :… trực tại (địa chỉ trường)… trong phòng thi… số báo danh… chúc các em gặp nhiều may mắn, thành công và đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới.

Nguyện cầu Ông Thần Linh, Gia Tiên Tổ Tiên, Bà Ông Mạnh, cô bé, cậu bé ở nhà gia hộ cho chú (Út Tư của tôi) Long Vân được hội đạt, thẳng tiến mây bay, Công danh toại nguyện, ước nguyện như ý, thi cử đỗ đạt như ý.

Cho các cháu, cho các cháu học thông, viết thạo. Học ở đâu cũng nhớ. Sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, thông minh nỗ lực, làm bài tốt, được lên lớp, đỗ đúng trường. Đi bộ trên đường, an toàn và âm thanh. Vì tương lai sách, vinh quy bái tổ.

Cúi xin hết lòng thành kính, trước tòa tôn nghiêm, chúng con cúi xin được hộ trì, chứng minh.

A Di Đà Phật!

thận trọng

Bài văn xin đi thi đỗ ở chùa trước kỳ thi

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

See more:  Newton triple murder suspect ‘Christopher Ferguson’ got arrested

Cầu xin các chư Thần, chúng con là các đấng từ bi, các đấng thần linh che chở, bằng hữu, bằng hữu, khai sáng, dìu dắt mà hôm nay nhằm ngày…tháng…năm…đệ tử có thể mang nhục thân về để đảnh lễ. đến cửa… những từ tâm linh.

Bài văn xin đi thi đỗ ở chùa trước kỳ thi

Con nguyện noi gương Đức Thánh Linh tỏ tâm chuyên cần tu học. Các bạn thân mến, tôi cầu nguyện rằng các bạn sẽ phù hộ cho tôi – bật độ hỗ trợ để tôi có thể vượt qua kỳ thi. Xin Thầy gia hộ độ trì cho con Long Vân đạt được con đường ngay thẳng, tinh tấn toại nguyện. .

Ta không dám quên ơn trời phá nhà ngươi đâu.

Nam Mô A Di Đà Phật

Lời khuyên cho các bạn trước khi thi

Ngoài câu thần chú cầu may khi đi thi, tốt nhất bạn nên chuẩn bị kiến ​​thức cho mình. Ngoài ra, 1 tuần trước khi kỳ thi bắt đầu, bạn nên hạn chế thức khuya, ngủ đủ giấc, chú ý chế độ ăn uống để có sức khỏe tốt nhất.

Các bạn nên chuẩn bị sẵn danh sách những dụng cụ cần thiết khi đi thi, đến phòng thi trước 30-45 phút để đề phòng những sự cố ngoài ý muốn.

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Nhiều người tin rằng sử dụng hình ảnh Đức Phật, cỏ may mắn hay hoa mẫu đơn sẽ mang lại may mắn.

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Những câu thần chú may mắn khi đi thi cần biết

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Hình ảnh may mắn cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học

Hi vọng câu thần chú cầu may này sẽ giúp các bạn may mắn và tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới. Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment