Cận cảnh thi thể nữ sinh tại hồ Núi Cốc Thái Nguyên

Ngày 4/7, thi thể cô gái nổi trên hồ Núi Cốc được người dân xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên phát hiện và trục vớt.

Nhận diện nữ sinh ở hồ Núi Cốc

Ngày 4/7/2023, Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đang điều tra nguyên nhân cái chết của bé gái ở xã Tân Thái, huyện Đại Từ.

Theo UBND xã Tân Thái, vào sáng cùng ngày, tại khu vực đường Đồi, thôn Gốc Mít, người dân địa phương phát hiện một thi thể nổi trên mặt hồ Núi Cốc. Sau khi vớt được thi thể, người dân khu vực này đã trình báo cơ quan chức năng.

Cận cảnh thi thể nữ sinh hồ Núi Cốc, Thái Nguyên

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nữ giới. Trong người nạn nhân có căn cước công dân, thẻ sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên, tên NTT (22 tuổi, ở xã Hoàng Nông, huyện Đại Từ). Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy một chiếc điện thoại và một số tiền mặt bên cạnh thi thể

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

See more:  Cá kình là cá gì? Bật mí những điều thú vị về cá kình