À Lôi là gì? Hot trend này bắt nguồn từ đâu?

Những ngày qua xôn xao mạng xã hội là những giai điệu và nội dung có chứa cụm từ à lời, vậy từ đâu ra hãy cùng Vo Thi Sau Secondary School giải mã nhé.

Lợi là gì?

À loi hay a roi là một từ cảm thán phổ biến trong tiếng Tày có nghĩa là ôi, trời ơi, ai chà, chà chà,… Từ này có thể được dùng với nhiều thanh điệu khác nhau để biểu lộ cảm xúc như:

  • Tôi xin lỗi – ôi chao, đau quá
  • A Cách đổi nỏ – trời ơi to quá

Lợi là gì? lê nghĩa là gì?

Nguồn gốc của trào lưu à nghen

Ah loi đã trở thành một hot trend của Tiktok trong thời gian gần đây khi được rất nhiều Tiktoker nổi tiếng, người mẫu, ca sĩ, diễn viên sử dụng trong các bài đăng, link nhạc của mình.

Từ này xuất hiện trong bài hát À Loi của Double2T x Masew:

“Bởi vì tôi thích bạn rất nhiều nhưng bạn nói rằng nó là một kẻ ngốcTôi biết cách solo hip-hop với phiên bản nam nhưng chỉ có vậy thôi”.

Ca khúc được yêu thích với giai điệu dân ca quen thuộc được Masew mê mẩn trở nên khá bắt tai và đầy sức hút.

Bên cạnh đó, phải kể đến ca từ tươi mới, trong sáng và thú vị của Double2T. Tất cả những điều này đã tạo nên một ca khúc hot hit với hàng triệu lượt xem.

See more:  Tonya Briggs, clog’s owner, passes away suddenly in Lafayette, CO

Double2T là người tạo ra xu hướng

Bây giờ bạn đã biết bug là gì và nó bắt nguồn từ đâu, bạn cần tìm hiểu một chút về người tạo ra trào lưu mạng xã hội cực kỳ lan truyền này.

Double2T là người tạo ra xu hướng

Double2T tên thật là Bùi Xuân Trường, quê ở Tuyên Quang, anh còn có biệt danh là “Chàng trai phố núi”. Anh vừa gây bão Rap Việt mùa 3 với ca khúc “Âm vang của núi” và lọt vào team B Ray.

Ngay sau đó, anh cùng Masew – nhà sản xuất tài năng đã kết hợp cho ra siêu phẩm âm nhạc gây sốt mấy ngày qua – A Lôi.

Trên đây là những thông tin về ổ bánh mì là gì? Đừng quên theo dõi Vo Thi Sau Secondary School mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin hay nhé.

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment