99+ Ảnh Luffy Gear 5 đẹp, ngầu, chất, siêu bá, HD, 4K

Thỏa mãn trước loạt ảnh Luffy Gear 5 chất lượng cao HD, 4K siêu đẹp, cực ngầu, vừa chất vừa bá mà Vo Thi Sau Secondary School sưu tập được dưới dây nhé.

Ảnh Luffy Gear 5

Monkey D. Luffy là nhân vật chính trong One Piece. Từ một cậu nhóc với lý tưởng bị xem thường và tính cách thú vị, hài hước cậu đã thay đổi toàn bộ thế giới. Để tiến đến với kho báu One Piece của Vua Hải Tặc cậu đã không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và sáng tạo sức mạnh mới cho bản thân. Luffy có thể sử dụng 3 loại Haki cao cấp và thức tỉnh toàn bộ sức mạnh của trái ác quỷ nhờ đó đưa cậu vào trạng thái Gear 5.

Ảnh Luffy Gear 5Hình nền Luffy Gear 5
Ảnh Luffy Gear 5Hình ảnh Luffy Gear 5
Ảnh Luffy Gear 5Hình Luffy Gear 5

Hito Hito no Mi, Model: Nika trước đây được gọi là Gomu Gomu no Mi là một Zoan thần thoại. Tuy nhiên chính phủ đã cố che giấu điều đó bằng cách gọi nó là Paramecia để không bị tìm thấy trong bách khoa Trái Ác Quỷ.

Ảnh Luffy Gear 5Hình ảnh Luffy cực ngầu 3d
Ảnh Luffy Gear 5Ảnh Luffy Gear 5 cười
Ảnh Luffy Gear 5Hình ảnh Luffy cực ngầu

Tuy nhiên, Luffy qua nhiều lần biến đổi Gear 2, 3, 4 cuối cùng cũng thức tỉnh Gear 5 với sức mạnh thần thoại vô song mà không ai tưởng tượng nổi – biến anh thành Thần Mặt Trời Nika hay Chiến Binh của sự Giải Phóng.

See more:  Keegan DeLong of Pontiac passes away in an a tragic accident

Ảnh Luffy Gear 5Ảnh Gear 5 Luffy 3D
Ảnh Luffy Gear 5Tải ảnh Luffy Gear 5
Ảnh Luffy Gear 5Hình ảnh Luffy cực ngầu Gear 5

Luffy kích thoạt Gear 5 trong chương 1044 tại Wano nơi anh đối đầu với Kaidou trên mái nhà của Onigashima. Giernika không muốn đế chế Kaidou sụp đổ nên đã can thiệp phút cuối khiến Luffy lãnh trọn cú đấm của Kaidou rơi vào tình thế cận kề cái chết.

Ảnh Luffy Gear 5 1Ảnh Luffy Gear 5 chất
Ảnh Luffy Gear 5Ảnh Luffy bá Gear 5
Ảnh Luffy Gear 5Ảnh đẹp Luffy Gear 5
Ảnh Luffy Gear 5Ảnh Luffy Gear 5 ngầu

Tuy nhiên, ngay giờ phút hiểm nguy này anh đã thức tỉnh Gear 5 – sự kiện mà Ngũ Hành Tướng sợ nhất. Huyền thoại sẽ đến để giải phóng nhân dân bị nô lệ và lan tỏa nụ cười khắp nơi này lần đầu xuất hiện ở thế kỷ trống – Joy Boy và bây giờ là Luffy.

Ảnh Luffy Gear 5Ảnh Gear 5 Luffy cool
Ảnh Luffy Gear 5Ảnh Gear 5 Luffy đẹp
Ảnh Luffy Gear 5Ảnh Luffy Gear 5Ảnh Luffy chất Gear 5

Cơ thể của anh gần như bị biến đổi hoàn toàn thành một màu trắng tinh khiết giữa chiến trường khốc liệt khói và máu. Anh đã kết thúc Kaidou bằng “Gomu Gomu no Gigant” biến nắm đấm to bằng một hòn đảo. Luffy vẫn có thể khai thác nhiều hơn và tiến xa hơn Gear 5 nếu cậu vượt qua được những điểm hạn chế sau khi sử dụng Gear 5.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

See more:  American Medical Response employee Matthew Mullen dies by suicide: obituary