Youtube Độ Mixi bị hack, công khai livestream bán tiền ảo

Rạng sáng ngày 2/4, kênh Youtube hơn 7,3 triệu subscribes của Độ Mixi đã bị hacker tấn công, mở livestream bán tiền ảo.

Youtube của Độ Mixi bị hack

Bộ tộc Mixi đã sốc khi thấy kênh Youtube của tộc trưởng bị hack. Tin tặc đã đổi tên kênh thành Ripple (một hệ thống thanh toán tổng, trao đổi tiền tệ và mạng lưới chuyển tiền theo thời gian thực dành cho các tổ chức tài chính trên toàn thế giới).

Tất cả video của Độ Mixi đã được xóa thay vào đó là các video quảng bá Ripple. Thậm chí nhóm tin tặc này còn công khai mở livestream bán tiền số thu hút hơn 90 nghìn người theo dõi.

Được biết trước đó tộc trưởng từng khịa một nhóm hacker. Anh còn thách thức nếu hack được nhớ để link donate để anh donate cho. Độ Mixi khẳng định các nhóm tin tặc này chỉ đang cố thể hiện để được nổi tiếng.

Lý do khiến kênh Youtube của Độ Mixi bị hack có thể do bảo mật kém. Hoặc nhóm quản trị viên từng sử dụng phần mềm không có bản quyền. Ngoài ra có thể liên quan đến lỗ hổng streamkey của YouTube.

Được biết nam streamer đang tích cực liên hệ với phía Youtube để được hỗ trợ. Tuy nhiên có vẻ sẽ rất khó có thể nhanh chóng lấy lại kênh Youtube hơn 7,3 triệu người theo dõi này.

See more:  David John Courtney, English Ex-Gangster Turned Author and Celebrity, Passes Away at 63

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé. 

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment