Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù

Hội đồng xét xử đã đưa ra quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù và 4 đồng phạm nhận mức án thích đáng.

Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù

Vào buổi tối ngày 21/09 diễn ra phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Phương Hằng cùng với 4 đồng phạm với tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù

Hội đồng xét xử đã đưa ra quyết định: bị cáo Nguyễn Phương Hằng bị tuyên phạt mức án 3 năm tù, bị cáo Đặng Anh Quân bị tuyên phạt mức án 2 năm 6 tháng tù. Ba bị cáo là Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Công Tân bị tuyên phạt mức án 1 năm 6 tháng tù.

Trước khi tuyên phạt Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù, bà Hằng đã có những nói lời saau cùng bày tỏ sự ân hận. Bà đã không thể thực hiện được những mong muốn trong vòng 18 tháng qua nhu giúp đỡ người nghèo, người bệnh tật. “Mong tòa xem xét vì sao bị cáo phạm tội, xem xét bị cáo đã đóng góp cho xã hội, hoạt động bền lâu, không phải muốn làm thì làm muốn nghỉ thì nghỉ. Bị cáo làm lâu dài, như trong đại dịch bị cáo bán nhà bỏ tiền mua bình oxy, bảo lãnh công ty mua oxy để cứu dân trong đại dịch…,” bà Hằng chia sẻ.

See more:  Tại sao Lâm Minh liên tục cầu cứu CĐM nhưng Decao vẫn chẳng bị gì?

Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù

Kết án, tuyên phạt bà Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù và 4 đồng phạm còn lại nhận mức án hơn 1 năm tù. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment