Tuấn Con là con của ai? Gia thế và con đường tội lỗi của Tuấn Con

Tuấn Con là ai? Tuấn Con là con của ai? Đây là những câu hỏi của cộng đồng mạng bởi những ngày gần đây, Tuấn Con lại một lần nữa nổi tiếng với những “chiến tích” trong quá khứ. Đọc bài viết sau để biết thông tin chi tiết.

Tuấn Con là con của ai?

Tuấn Con có phải con của mọi người hay không là câu hỏi lớn sau khi thông tin về Tuấn Con trở thành trào lưu trên mạng xã hội. Như đã nói ở phần trước, Tuấn Con là “con nhà nòi”, có bố mẹ đều là giáo sư, tiến sĩ đầu ngành y học.

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn do cư dân mạng lan truyền chứ chưa được kiểm chứng. Vì vậy, nghi vấn Tuấn Con là con của ai vẫn chưa được xác thực.

Xem thêm bài viết về ông trùm khác: Tuấn Phò Mã 36 là ai?

Tuấn Con là ai? Tiểu sử và thông tin Tuấn Con

Tuấn Con tên thật là Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1975, quê ở Hà Đông (Hà Nội), là trùm xã hội đen khét tiếng đất Hà Thành một thời.

Tuấn Con sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức, có bố mẹ là giáo sư, tiến sĩ đầu ngành y học, có nhiều công trình nghiên cứu nổi tiếng nên ngay từ nhỏ, Tuấn Con đã được gia đình cưng chiều. tạo môi trường học tập hết sức thuận lợi. Cuối cùng, sau nhiều năm miệt mài học tập, Tuấn Con đã tốt nghiệp xuất sắc với hai tấm bằng đại học.

See more:  Ninh Dương Lan Ngọc liên tục dính phải thị phi “tai bay vạ gió”

Tuấn là con của ai?

Cùng với việc học khoa học, Tuấn Con còn được bố mẹ tạo điều kiện cho học piano tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, tại đây cậu quen với Trà Hinh và được chú dạy các kỹ năng xã hội để Tuấn học đàn. đàn piano. có thể tự bảo vệ mình. cũng như bước đầu dìu dắt Tuấn Con vào con đường giang hồ.

Càng dấn thân vào giang hồ, Tuấn Con càng khẳng định bản lĩnh sát gái, gây nhiều trận lẫy lừng cũng như thu nạp vô số thiếu gia về dưới trướng. Có thể kể đến một số phi vụ chấn động của Tuấn Con như:

Tuấn Con bắn trọng thương 3 người tại quán karaoke chỉ vì một thanh niên ăn xin.

Tuấn Côn cũng lãnh đạo ám sát Thang Chắc. Trong vụ đó, nhóm thanh niên của Tuấn chém vào đầu Thắng 2 nhát, Tuấn rút súng bắn vào đầu Thắng.

Sau khi giết Thắng Chắc, Tuấn Con cùng đồng bọn đi cướp tiệm vàng và dùng súng ngắn chặn đường khi bọn cướp đuổi theo.

Vụ án cuối cùng của Tuấn Con trước khi sa lưới pháp luật là giết kế toán Thảo Cầm Viên Đặng Vũ Thắng chỉ vì cầu cứu.

Với tội ác của mình, Tuấn Con bị kết án tử hình nhưng sau thời gian rèn luyện, hắn may mắn được xóa án tử hình và chuyển sang thụ án mới tại Trại giam Ba Sao (Nam Hải).

Tuấn Con là con của ai? Một số hình ảnh của Tuấn Con

Dưới đây là một số hình ảnh của Tuấn Con bạn đọc có thể tham khảo để biết thêm thông tin Tin tức Vui lòng

See more:  [Update 2021] Bảng xếp hạng DJ thế giới được yêu thích nhất

Tuấn là con của ai?

Tuấn là con của ai?Tuấn là con của ai?Tuấn là con của ai?

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc Tuấn Con là con của ai cũng như một số thông tin liên quan. Tiếp tục theo dõi bangxephang.com Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật hữu ích.