TOP 5 nhân vật anime có vòng 1 khổng lồ

Hãy cùng Vo Thi Sau Secondary School đi tìm 5 nhân vật anime ngực khủng có thể khiến các fan nam phải đỏ mặt mỗi khi nhắc tên nhé.

1. Kobayashi-san Chi No Maid Dragon

Tựa Anime Kobayashi Dragon Maid từng “làm mưa làm gió” với dàn harem rồng đủ loại. Chúng ta có cô nàng tốt nhất Tooru, loli Kamui Kanna, BB Quetzalcoati và waifu Elma. Trong phần 2 mới ra mắt, khán giả được gặp một chú rồng mới tên là Ilulu.

Kobayashi-san Chi No Maid Dragon

Kết hợp giữa phong cách loli và ngực khủng, tạo hình rồng Ilulu đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan. Cụ thể, nhiều khán giả cho rằng vòng 1 của cô trông quá lố bịch và “dọa” tẩy chay Kobayashi-san Chi No Maid Dragon lần nữa. Mặc dù vậy, hiện tại tựa anime này vẫn được đánh giá rất cao và bên cạnh đó, Ilulu cũng ngày càng có thêm nhiều fan trung thành từ khắp nơi trên thế giới.

2. Uzaki-chan Wa Asobitai!

Từng được biết đến với bản tính vui vẻ, thú vị, Uzaki Hana là nhân vật chính làm nên sự thú vị của anime Uzaki-chan Wa Asobitai, mang đến những giờ phút giải trí “mlem mlem” cho khán giả.

Uzaki-chan Wa Asobitai!

Sắp tới Uzaki-chan Wa Asobitai season 2 sẽ ra mắt nên chúng ta sẽ sớm được gặp lại cô nàng “bò sữa” này thôi.

See more:  Dr. Nicole Martin dad Miguel Alberto passes away: Obituary

3. Nữ thần

Nổi tiếng một thời nhờ trào lưu “nâng ngực bằng ruy băng”, có thể coi Hestia là loli ngực khủng đầu tiên mở ra hình mẫu nhân vật này trong làng anime.

Hestia

Không chỉ sở hữu vòng một “khủng”, Hestia còn là một waifu vô cùng quyến rũ với vẻ đáng yêu của mình. Xuyên suốt câu chuyện Is It Sai to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?, Hestia cũng có nhiều diễn biến và thay đổi khiến cô ngày càng trở nên quyến rũ hơn trong mắt khán giả.

4. Nữ anh hùng anime ngực khủng – Prison School

Có ai còn nhớ “siêu phẩm” Prison School bẩn thỉu không? Nếu vẫn còn nhớ, hẳn bạn cũng nhớ đến Meiko, phó chủ tịch anime với bức tượng bán thân khổng lồ trong lịch sử anime Nhật Bản.

trường tù

Ngay từ khi còn nhỏ, Meiko đã sở hữu vòng một cực khủng, khiến cô trở thành nạn nhân bị bắt nạt bởi những bạn nữ ghen tị. Sau khi trở thành một nữ sinh trung học, Meiko ngày càng trở nên quyến rũ hơn (đồng thời… dòng máu S trong cô cũng trỗi dậy).

Hình ảnh thu hút của Meiko đã tạo nên vô số tình huống dở khóc dở cười trong Prison School.

5. Shigure Kosaka

Shigure Kosaka là nữ ninja trong bộ truyện nổi tiếng The Mightiest Disciple của Kenichi. Cô ấy có tính cách thoải mái, dễ tính, lạnh lùng và không giỏi giao tiếp xã hội hay thể hiện cảm xúc của mình bằng giọng nói.

See more:  Gợi ý 50 hình xăm gia đình ý nghĩa và độc đáo

Shigure Kosaka

Trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng và tài năng võ thuật thượng thừa, nữ chính Shigure Kosaka lại sở hữu vòng một ngoại cỡ vô cùng quyến rũ, thu hút rất nhiều fan nam mỗi khi xuất hiện.

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm: