Tổng hợp bí kíp săn vé BlackPink tỷ lệ thành công cao

Cùng Vo Thi Sau Secondary School tham khảo ngay những cách săn vé BlackPink với tỷ lệ thành công cực cao thường được các fan cứng áp dụng.

Cách săn vé BlackPink

Với concert tại Việt Nam, chắc chắn sẽ là cuộc chiến săn vé khốc liệt. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những bí quyết “vàng” từ các Blink đã săn vé concert BlackPink ở nước ngoài thành công được chia sẻ dưới đây:

Vui lòng tham khảo trước vị trí ngồi và bản đồ

Cách săn vé BlackPink

Vé concert của BlackPink sẽ chính thức được mở bán vào lúc 12h trưa ngày 7/7, sơ đồ chỗ ngồi và giá vé vẫn chưa được công bố. Vì vậy, các bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên Ticketbox và YG để cập nhật thông tin kịp thời.

Phương án dự phòng khi săn vé BlackPink

Bạn cũng cần tính toán trước các phương án dự phòng trong trường hợp không săn được vé ở vị trí ghế mong muốn như ban đầu. Nếu bạn không giành được vị trí hoàn hảo, thì cũng hãy tập trung vào mục tiêu cuối cùng là giành vé.

Sử dụng kết nối mạng tốc độ cao

Chắc chắn trong thời gian mở bán vé đêm nhạc, lượng người truy cập vào website và ứng dụng sẽ nhiều hơn, dẫn đến khả năng nghẽn mạng có thể xảy ra. Do đó, hãy chuẩn bị đường truyền mạng tốc độ cao, ưu tiên đăng ký qua máy tính và hạn chế sử dụng mạng 4G. Yếu tố đường truyền Internet mạnh sẽ quyết định rất lớn đến việc đăng ký thành công hay không.

See more:  Tragic head-on collision claims life of 28-year-old Duncan Prentice in Louisiana

Bí quyết săn vé concert BlackPink thành công

• Bạn nên tạo tài khoản Ticketbox, lựa chọn và cài đặt sẵn phương thức thanh toán trước ngày bán vé, đồng thời điền đầy đủ thông tin và thiết lập phương thức thanh toán trước ngày xuất vé.
  • Bạn nên chọn sử dụng hình thức thanh toán qua MoMo để mua vé nhanh nhất.
  • Nên chuẩn bị 2-3 thẻ tín dụng phòng trường hợp thanh toán bị lỗi hoặc phương thức thanh toán không hợp lệ.
  • Mỗi tài khoản người dùng chỉ được mua tối đa 4 vé và tối đa 2 vé cho mỗi loại vé.
  • Vé concert BlackPink không được hoàn, đổi, chuyển nhượng nên bạn cần giữ mã xác nhận vé cẩn thận để đổi vé vào ngày diễn ra concert.
  • Mọi người cần cảnh giác với vé chợ đen, cần kiểm tra kỹ thông tin và thỏa thuận phương thức giao dịch để đảm bảo lấy đúng địa điểm, nên mua bán trực tiếp, tránh chuyển tiền qua mạng.

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!