Toàn cảnh drama Quán quân Rap Việt mùa 3 Double2T gạ tình, bệnh ngôi sao

Người miền núi chất, hiền lành, ngây ngô, truyền cảm hứng cho Rap Việt Double2T bất ngờ dính liên hoàn phốt nhân cách tồi tệ.

Toàn cảnh drama Double2T

Mới đây làng rapper liên tục dính drama, hàng loạt cái tên bị phốt nhân cách tồi từ MCK, Obito đến 24K Right và mới đây nhất là Double2T. Anh chàng đã dính liên hoàn phốt từ việc xem phụ nữ là công cụ làm tình, có bạn gái nhưng trước mặt truyền thông bảo muốn tìm real love, bệnh ngôi sao, thiếu tôn trọng fan,… Cụ thể:

Toàn cảnh drama Double2T  1

• Có bạn gái trước cả lúc đạt Quán quân nhưng luôn trả lời phỏng vấn là tự nhận mình độc thân.
  • Double2T luôn nhắc fan giữ bí mật chuyện có người yêu nhưng lại lên livestream nói mình không có người yêu, muốn tìm real love.
  • Dắt người yêu đi diễn chung để người yêu “thượng đẳng” với fan.
  • Trước camera thì diễn nét hiền hòa, ngây ngô. Fan xinh hoặc fan quen mặt thì mới tiếp xúc giao lưu, còn lại thì liếc ngang liếc dọc, ngó lơ.
  • Xệ Xệ – Em bé chất không phải là cháu ruột của Double2T mà là con của quản lý. Cậu bé chỉ là công cụ truyền thông của nam rapper.
  • Công ty của anh chàng chi tiền để thuê acclone vào tấn công bất kì ai dám ý kiến về cách làm việc của ekip.
  • “Dằn mặt” công khai 1 fanpage của chính mình trong group FC để fanpage đó bị bạo lực mạng.
  • Lên sân khấu thì vui vẻ, xuống sân khấu thì tỏ thái độ ngôi sao với fan, với ekip và cả các đối tác. Làm việc thiếu chuyên nghiệp.
  • Lấy quà fan tặng đem cho người yêu, trợ lý, quản lý hoặc bạn bè, người thân.
  • Hứa làm offline cho fan mà biến buổi meeting thành buổi ra mắt nghe thử album mới khiến fan ngớ người.
  • Làm chung dự án âm nhạc với anh em chưa có tiếng tăm, sau khi được Quán quân thì bỏ bê không nói lời nào.
  • Lúc chưa nổi tiếng, Bùi Xuân Trường viết hàng loạt bài hát có nội dung tiêu cực. Tiêu biểu như bài “Người Âm Hộ” với lời lẽ thiếu tôn trọng, xúc phạm nữ giới xem họ là công cụ tình dục.
See more:  Santa Maria man Joshua Josh Maldonado passed away: obituary

Toàn cảnh drama Double2T  2

Sau khi drama nổ ra nam rapper sinh năm 1996 đã lên tiếng giải thích. Anh cho biết trước khi thành Quán quân Rap Việt mùa 3 anh chưa có bất cứ mối quan hệ nào. Về việc “nhắc nhở” fanpage là vì fanpage này để tên giống với page của anh gây ảnh hưởng công việc.

Với vấn đề fanmeeting anh chàng chỉ nghĩ đơn giản muốn có một ngày sinh nhật đặc biệt cho bản thân nên thay đổi tính chất buổi hoạt động. Ngôi sao đến từ Tuyên Quang đã lên tiếng xin lỗi fan và cũng như các đối tác, nhãn hàng và hứa sẽ làm việc chuyên nghiệp hơn.

Toàn cảnh drama Double2T  3

Có lẽ Double2T là người có phản ứng được đánh giá cao nhất khi gặp drama. Anh không im lặng, không vòng vo, giải thích và nhận lỗi tử tế. Chính vì thế dù vẫn chưa khiến tất cả mọi người hài lòng nhưng cũng chẳng ai muốn làm căng với anh chàng.

Đừng quên theo dõi kênh Vo Thi Sau Secondary School thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.