Tân MGVN 2024 Võ Lê Quế Anh cơ cấu, mua giải, kém cả sắc lẫn tài?

Sau khi người đẹp 2k1 Quảng Nam Võ Lê Quế Anh đăng quang tân Miss Grand Vietnam 2024, cộng đồng mạng đã phản đối và chỉ trích kịch liệt.

Võ Lê Quế Anh bị phốt sau chiếc vương miện MGVN 2024

Tối ngày 3/8 Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã tìm ra người kế nhiệm là Võ Lê Quế Anh. Tân Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2024 sau khi nhận vương miện đã nhận chỉ trích mạnh mẽ. Các trang mạng xã hội của Quế Anh, dì Dung và Miss Grand VietNam đều bị công kích buộc phải khóa bình luận.

Võ Lê Quế Anh bị phốt sau chiếc vương miện MGVN 2024 1

CĐM đã không phục kết quả khi Võ Lê Quế Anh có vóc dáng, nhan sắc có phần kém hơn các thí sinh khác. Không những thế phần ứng xử của cô cũng bị chê nặng nề. Khi cô ấp úng, trả lời không thuyết phục, không có trọng tâm dù nhận được câu hỏi dễ. Trong khi các thí sinh khác đều nhận câu khó nhưng vẫn tỏa sáng cả sắc lẫn tài.

Võ Lê Quế Anh bị phốt sau chiếc vương miện MGVN 2024 2

Trong phần thi ứng xử, Quế Anh nhận câu hỏi từ Hoa hậu Thiên Ân: “Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp to lớn cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ về vai trò của người phụ nữ trong lịch sử và ngày nay?”.

Quế Anh trả lời một cách kém tự tin rằng: “Từ xưa, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đã rất kiên cường và anh hùng. Điều này được minh chứng qua bề dày lịch sử của đất nước như hình ảnh của Bà Trưng, Bà Triệu. Người phụ nữ Việt Nam hiện đại ngày nay đang góp phần vào nhiều khía cạnh của xã hội như tham gia lãnh đạo trong bộ máy nhà nước, nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, bên cạnh những đóng góp đó, hình ảnh người phụ nữ hiện đại vẫn giữ gìn những giá trị truyền thống như chăm sóc gia đình. Hôm nay, tôi đứng đây với ước mơ đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, đó chính là mục tiêu trong tương lai của tôi”.

Võ Lê Quế Anh bị phốt sau chiếc vương miện MGVN 2024 3

Nhiều netizen đã tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy Võ Lê Quế Anh cơ cấu mua giải với bà trùm Hoa hậu nhà Sen Vàng. Theo đó, Quế Anh được cho là người thân bên chồng của dì Dung. Cô nàng thường xuyên thăm hỏi, tặng quà và tham gia các hoạt động với gia đình nhà chồng của dì Dung. Trước khi có kết quả đăng quang, Quế Anh, dì Dung cùng người thân đã ẩn/xóa hết các bài viết có hình ảnh chung với nhau.

See more:  Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là ai? Tiểu sử chi tiết

Võ Lê Quế Anh bị phốt sau chiếc vương miện MGVN 2024 4

Gia thế của nàng hậu 2k1 cũng rất có sức ảnh hưởng, bố của cô là viện trưởng viện kiểm sát và mẹ là hiệu trưởng trường cấp hai. Sự việc đã khiến CĐM phẫn nộ và quyết định tẩy chay Võ Lê Quế Anh như cách từng làm với Ý Nhi. Trước tin đồn mua giải, Quế Anh khẳng định gia đình cô chỉ là cán bộ bình thường không có kinh tế cao để mua giải.

Võ Lê Quế Anh bị phốt sau chiếc vương miện MGVN 2024 6

Võ Lê Quế Anh bị phốt sau chiếc vương miện MGVN 2024 5

Được biết, đại diện Quảng Nam từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng không đạt thứ hạng tốt. Tân Miss Grand Vietnam từng là Á khôi Đại học Huế 2020, top 40 Hoa hậu Việt Nam 2020 và Á hậu 1 Du lịch Đà Nẵng 2022. Cô cao 172 cm với số đo 3 vòng lần lượt là 88 – 63 – 90 cm. Quế Anh tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc (Đại học Huế).

Võ Lê Quế Anh bị phốt sau chiếc vương miện MGVN 2024 8

Võ Lê Quế Anh bị phốt sau chiếc vương miện MGVN 2024 7

Bỏ qua những tranh cãi thì Võ Lê Quế Anh vẫn sẽ là cái tên đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Miss Grand International 2024. MGI 2024 sẽ được tổ chức tại Thái Lan và Campuchia vào 25/10/2024.

Đừng quên theo dõi kênh Vo Thi Sau Secondary School thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.