Phan Hiển là ai? Bật mí gia thế khủng của Phan Hiển khiến ai cũng ngỡ ngàng

Phan Hiển là ai? là câu hỏi nhiều người đặt ra khi thông tin Khánh Thi kết hôn với Phan Hiển cũng như tin đồn về gia thế khủng của thiếu gia Phan Hiển. Đọc ngay bài viết dưới đây của bangxephang để biết Phan Hiển là người như thế nào cũng như gia cảnh của Phan Hiển ra sao nhé.

Phan Hiển là ai? Tiểu sử Phan Hiển

Phan Hiển tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường, sinh ngày 22 tháng 6 năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một trong 4 kiện tướng dance sport quốc tế của Việt Nam và đến với dance sport từ năm 14 tuổi, tức là anh đã gắn bó với bộ môn nghệ thuật này hơn chục năm.

Sự nghiệp và tình yêu của Phan Hiển

Từ nhỏ, Phan Hiển đã có thân hình hơi quá khổ nên anh đã tìm đến dacersport để giảm cân. Tuy nhiên, ngay sau khi tìm hiểu thêm về bộ môn nghệ thuật này, Phan Hiển đã phải lòng Khánh Thi. Vì chênh lệch tuổi tác cũng như thân phận thầy – trò nên Phan Hiển quyết định không bày tỏ tình cảm với người thầy của mình. Nhưng rồi may mắn thay, cả hai đã thổ lộ tình cảm và đi đến cái kết đẹp như ngày hôm nay.

See more:  Carson Minor obituary: 22-year-old man dies after dirtbike crash in Burlington

Những giải thưởng mà Phan Hiển đã đạt được

Vào nghề dù còn trẻ và chưa có duyên với nghề nhưng Phan Hiển đã cho thấy khả năng thiên bẩm của mình khi giành hàng loạt giải thưởng danh giá trong bộ môn nghệ thuật dance-sport. Một số giải thưởng cụ thể như sau:

• Thạc sĩ khiêu vũ thể thao quốc tế.
  • Giành huy chương đồng giải trẻ Hàn Quốc mở rộng năm 2008.
  • Huy chương vàng trẻ Malaysia mở rộng 2008
  • Huy chương vàng môn Sambo và Jive tại Đại hội thể thao trong nhà châu Á 2009.
  • Giành 3 HCV tại Giải vô địch quốc gia năm 2009 nội dung Latin.
  • 4 lần vô địch trẻ quốc gia.
  • Huy chương vàng Việt Nam IDSF Open 2010.
  • Giành huy chương Vàng tại SeaGame 30.

Gia thế khủng của Phan Hiển

Có nhiều tin đồn gia đình Phan Hiển là đại gia bất động sản rất giàu có ở Sài Gòn. Nhiều thông tin còn tiết lộ, hàng loạt cao ốc, dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố đều thuộc sở hữu của gia đình Phan Hiển.

Một số hình ảnh của Phan Hiển và bà xã Khánh Thi

Dưới đây là một số hình ảnh về Phan Hiển giúp các bạn hiểu rõ hơn về Phan Hiển là ai cũng như những thông tin chi tiết liên quan đến Phan Hiển và gia cảnh của Phan Hiển. Hãy tiếp tục theo dõi bangxephang để cập nhật tin tức mới nhất sự giải trí tốt mới

See more:  John Mullen obituary: Religion Teacher at St. Clare High School passes away in Media, PA

Phan Hiển là ai?

Hy vọng qua bài chia sẻ trên của bangxephang.com Bạn đọc có thể đã biết Phan Hiển là ai? cũng như gia thế khủng của Phan Hiển và chuyện tình đẹp giữa Phan Hiển và Khánh Thi – hai vũ công đình đám của Việt Nam. Chúc đôi bạn trẻ sẽ có nhiều niềm vui trong thời gian tới và tiếp tục đưa bộ môn nghệ thuật này lên một tầm cao mới.