Những dự đoán chuẩn xác của bộ phim The Simpsons tiên tri

Mới đây, một lần nữa những lời tiên đoán trong phim The Simpsons được tiên tri lại một lần nữa trở thành sự thật khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Phim The Simpsons tiên tri và những dự đoán chính xác

The Simpsons tiên tri nằm trong tập thứ 10 của mùa 17, được phát sóng vào năm 2006, có tựa đề “Homer’s Paternity Coot”.

The Simpsons proprosies” là loạt phim hoạt hình nổi tiếng trên kênh truyền hình Fox Network từ năm 1989. Điều đáng nói ở đây là rất nhiều tình tiết trong bộ phim này đã “tiên tri” chính xác các sự kiện xảy ra trong đời thực nhiều thập kỷ trước.

Dự đoán chính xác bộ phim tiên tri The Simpsons Phim The Simpsons tiên tri và những dự đoán chính xác

Cụ thể, trong tập phim “Bart to the Future” phát sóng năm 2000, có cảnh cô em gái Lisa Simpson trở thành tân Thủ tướng Mỹ với tạo hình khá giống cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Còn Lisa Simpson thì nói: “Như các bạn đã biết, chúng tôi được thừa hưởng một khoản ngân sách khổng lồ từ cựu Tổng thống Donald Trump”.

Dự đoán chính xác bộ phim tiên tri The Simpsons

Năm 2000, Donald Trump được biết đến như một ngôi sao truyền hình và đến năm 2016, ông đã thực sự trở thành tổng thống Mỹ ở tuổi 70, một điều mà không ai có thể tin được.

Được dự đoán về đại dịch Corona 27 năm trước, đó là dịch cúm do virus từ mèo lây lan khắp nơi. Triệu chứng của “cúm mèo” là ho, sốt cao, khó thở… Bệnh này có thể lây lan và người dân không đeo khẩu trang dẫn đến dịch bệnh ngày càng lan rộng.

See more:  Full Code Blox Fruit Update 18 mới nhất 3/2023

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment