Nguyễn Phú Trường là ai? Chi tiết tiểu sử và gia thế Nguyễn Phú Trường

Nguyễn Phú Trường là ai?Nêu tiểu sử, gia cảnh và sự nghiệp của Nguyễn Phú Trường? Đọc bài viết sau để tìm hiểu.

Nguyễn Phú Trường là ai?

Nguyễn Phú Trường sinh năm 1978, quê ở xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Phú Trường là Tiến sĩ Nhân học, Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Có tin đồn đồng chí Nguyễn Phú Trường là con ruột của đồng chí Nguyễn Phú Trọng – nguyên Tổng Bí thư nước CHXHCN Việt Nam. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn và chưa có bằng chứng hay nhân chứng nào khẳng định độ chính xác của thông tin.

sự nghiệp Nguyễn Phú Trường

Từ năm 2009 đến tháng 10 năm 2017 , anh từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong hệ thống nhà nước như: Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hòa Bình, Phó trưởng Ban Thanh niên Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Thiếu nhi Trung ương. . . Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương, Bí thư chi bộ – Trưởng Ban Thiếu nhi Trung ương Đoàn.

Từ tháng 11/2017 đến tháng 01/2020, ông Nguyễn Phú Trường giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Kể từ ngày 20/01/2020, ông Nguyễn Phú Trọng giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, công tác tại Ban Tuyên giáo Trung ương.

See more:  missing Tyson Blair MacDonald found dead in Caledonia

Nguyễn Phú Trường là ai? Một số hình ảnh về đồng chí Nguyễn Phú Trường

Dưới đây là một số hình ảnh của ông Nguyễn Phú Trường, độc giả có thể tham khảo để cập nhật Tin tức Vui lòng

Nguyễn Phú Trường là ai?

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc có thể biết Nguyễn Phú Trường là ai cũng như một số thông tin liên quan. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của bangxephang.com Hãy theo dõi để cập nhật thú vị hơn.