Lin YuXi là ai? Những điều chưa biết về Lin YuXi!

Lin YuXi, tên thật là Zhang Yuxi, là một nữ diễn viên và người mẫu Trung Quốc, cô sinh năm 1991, nên hiện tại cô đã 32 tuổi tính đến năm 2023.

Về số đo ba vòng của Lin YuXi, theo thông tin mới nhất thì số đo của cô là 86-58-90 cm. Tuy nhiên, không nên quá chú ý vào những con số này bởi vì sức khỏe và tài năng của một người không chỉ được xác định bởi thân hình.

Ngoài công việc, Lin YuXi cũng đã từng dính vào scandal khi có thông tin cho rằng cô đã sử dụng dao kéo để thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên, sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế, Lin YuXi đã chứng minh rằng thông tin này là không có căn cứ.

Về quốc tịch, như đã đề cập ở trên, Lin YuXi là người Trung Quốc và đã ghi dấu ấn của mình trong ngành giải trí Trung Quốc.

Lin YuXi là ai ?

Lin YuXi tên thật là Zhang Yuxi với thân hình nóng bỏng, gợi cảm khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên và nhanh chóng trở thành hiện tượng , một Hot Girl trên mạng xã hội

Lin YuXi

  • LinYuXi: Cao 1m65, nặng 40kg và có số đo 3 vòng lần lượt là 86-65-90.
  • LinYuXi có làn da trắng mịn và đôi mắt long lanh rất thu hút ánh nhìn
  • LinYuXi là mỹ nhân của Trung Quốc sở hữu nụ cười tỏa nắng khiến người xem mê mẩn
See more:  Who Is Roxanne Beale? Meet Michael Beale Wife: Family & Ethnicity

Video lin yuxi reaction mới nhất

Đây là video về Lin Yuxi reaction phim chính cô đóng mà vothisaucamau.edu.vn đã tìm được, mời các bạn theo dõi tại đây

Sự nghiệp Lin yuxi

Zhang Yuxi: Nữ diễn viên đã có được vai chính đầu tiên khi đóng vai Lin Xing Chen trong bộ phim truyền hình Trung Quốc My Little Princess. Cô đã tiếp tục đóng các vai chính trong các bộ phim như Please Give Me A Pair of Wings và các phim điện ảnh như Forever Young (2015).

Giới thiệu về Zhang Yuxi

Nữ diễn viên đã có được vai chính đầu tiên khi đóng vai Lin Xing Chen trong bộ phim truyền hình Trung Quốc My Little Princess. Cô đã tiếp tục đóng các vai chính trong các bộ phim như Please Give Me A Pair of Wings và các phim điện ảnh như Forever Young (2015).

Zhang Yuxi trước khi nổi tiếng

Cô tốt nghiệp Học viện Công nghệ Thời trang Bắc Kinh.

Thành tựu & Danh hiệu của Zhang Yuxi

Cô được vinh danh là người chiến thắng trong cuộc thi Ruili Cover Girl lần thứ 7 vào năm 2009.

Lin YuXi là ai trong Ultimate Scheming System?

Lin Yu Xi đã từng là bạn gái của Xu Que trước khi anh qua đời. Một trong những thành viên trong gia đình đã yêu thích vẻ đẹp của cô ấy, dẫn đến hiểu lầm rằng Xu Que đang lừa dối cô ấy và khiến cô phải chia tay anh. Không lâu sau đó, Xu Que đã bị giết trong một vụ tai nạn giao thông do Xia Luoqing gây ra. Từ phần tiểu sử của nữ diễn viên Lin YuXi, chúng ta có thể hiểu được hơn về cuộc sống của cô ấy – một trong những người đẹp nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô nhanh chóng trở thành ngôi sao trên mạng xã hội và trong các bộ phim mà cô tham gia vai chính.

See more:  Chris Moyles Wiki: Is He Still In A Relationship With Sophie Waite? Net Worth Explore

Để biết thêm nhiều thông tin về những người nổi tiếng mời bạn truy cập chuyên mục Biography

Leave a Comment