Lịch phát sóng Vinh Quang Trong Thù Hận mùa 2 – The Glory 2

Lịch phát sóng Hate Glory mùa 2 hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm sau khi mùa 1 kết thúc. . của phim tiếp tục ở phần 2. Nhiều khán giả đang thắc mắc lịch phát sóng của Glory In Hate season 2 là khi nào.

Hôm nay, bảng xếp hạng sẽ cung cấp cho các bạn lịch phát sóng của The Glory in Hate season 2 – The Glory 2 và trailer đặc biệt để các bạn tham khảo!

Teaser vinh quang trong hận thù phần 2

Lịch phát sóng Glory in Hate mùa 2

Lịch phát sóng Glory in Hate mùa 2Lịch phát sóng Glory in Hate mùa 2

Sau phần 1 còn dang dở, lịch phát sóng của Hận Thù Vinh Quang mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào thứ Sáu, ngày 10/03/2023 trên Netflix.

Vinh Quang Trong Hận Thù mùa 2 (The Glory 2) gồm 8 tập, mỗi tập 60 phút. Phim do Ahn Gil-Ho đạo diễn và Kim Eun-Sook viết kịch bản. Đặc biệt, Glory in Hate chỉ có 16 tập, không chia thành nhiều mùa nên phù hợp để chiếu trên Netflix. Như vậy, tập 16 chính thức là tập cuối của The Glory 2.

Nội dung Vinh Quang Trong Hận Thù mùa 2

The Glory là bộ phim kể về Moon Dong Eun, cô gái yêu thích ước mơ trở thành một kiến ​​trúc sư tài ba nhưng không may trở thành nạn nhân của bạo lực học đường và bị buộc thôi học. Sau đó, Moon Dong Eun phát hiện ra đứa con của kẻ từng bạo hành mình là học sinh cùng lớp với cô. Cô lên kế hoạch trả thù kẻ bắt nạt mình và những kẻ trước đây đã khuyến khích chủ nghĩa khủng bố, những người đã thờ ơ chứng kiến ​​cảnh cô bị hành hạ vào thời điểm đó.

See more:  Lịch phát sóng phim Phù đồ duyên: Unchained Love 2022

lich chieu phim vinh quang trong thu han mua 2

Trong khi đạo đức xã hội luôn ủng hộ việc tha thứ cho kẻ thù, thì đối với một số người, việc trả thù có khả năng trở thành một trải nghiệm thanh tẩy. Còn với Moon Dong Eun, trả thù là ý chí sống và trừng phạt những kẻ đã hãm hại mình là mục tiêu duy nhất trong cuộc đời. Ngoài ra, trong quá trình trả thù của cô, bên cạnh cô còn có những người bạn đồng hành.

The Glory mùa 2 được dự đoán là một mùa phim kịch tính với những tình tiết trả thù sẽ trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Phần 2 này Moon Dong Eun đã chính thức ra tay và khiến những kẻ làm tổn thương cô phải trả giá đắt. Cũng ở phần này, ta có thể cảm thấy ngột ngạt hơn so với phần 1, những tình tiết bất ngờ sẽ xảy ra khiến khán giả bất ngờ.

Ở phần 2 này, cuộc trả thù của Moon Dong Eun gặp rất nhiều trở ngại nhưng với sự quan sát và lên kế hoạch nhiều năm, Moon Dong Eun vẫn vững vàng chống chọi với sóng gió, sẵn sàng lao vào xé xác con mồi.

Diễn viên Vinh Quang trong Ghét Thì Ghét Thôi Phần 2

Tiếp nối The Glory season 1, season 2 Phim The Glory có sự tham gia của các diễn viên sau:

• Song Hye Kyo (vai Moon Dong Eun)
  • Lee Do Hyun (vai Joo Yeo Jung)
  • Im Ji Yeon (vai Park Yeon Jin)
  • Park Sung Hoon (vai Jeon Jae Joon)
  • Yeom Hye Ran (vai Kang Hyun Nam)
  • Jung Sung Il (vai Ha Do Young)
See more:  Remembering the Life of Michael Falvey, he dies in motorcycle accident in Lincoln County, Mississippi

Vinh Quang – Đánh giá phim Vinh Quang

The Glory là một bộ phim giới hạn độ tuổi với thể loại bạo lực, báo thù nhưng không quá đen tối, xấu xa.

Nữ chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) từ thuở còn đi học đã mơ ước trở thành kiến ​​trúc sư, nhưng không may thay, cô lại trở thành nạn nhân của bạo lực học đường, bởi nỗi đau mỗi ngày đến trường. những ngày bị hành hạ, hãm hiếp. Nghỉ học để giải thoát cho chính mình.

review the glory

Khi cuộc đời bị đẩy vào ngõ cụt, cô vẫn giữ cho mình sự mạnh mẽ, yêu thương và chấp nhận đánh đổi cả cuộc đời mình cho những suy nghĩ cặn bã, trả thù từng người khiến cô phải trải qua nỗi đau, cả về thể xác lẫn tinh thần. Cùng với mạch phim chậm rãi, phần chuyển cảnh của Glory In Hate mượt mà, dễ hiểu, không lang man nên không mang lại cảm giác không quá nhức não hay phải suy nghĩ, suy luận quá nhiều.

Những cảnh quay trong phim, quan trọng nhất là những cảnh bạo lực, gây thương tích hay lạm dụng, tuy không ở cường độ cao nhưng lại cực kỳ hiệu quả, để lại những tổn thương tâm lý. Màu phim đẹp, đan xen giữa những gam màu u ám, tĩnh lặng, lạnh lùng và nham hiểm là những khung cảnh yên bình hay tươi sáng thể hiện sự xa hoa, hào nhoáng của Hàn Quốc thời điểm hiện tại.

See more:  Cận cảnh video cột điện ngã tại Hà Nội khiến 1 người thương vong

Ở phần 2 này, các tình tiết trong phim được đẩy lên cao trào đến nghẹt thở. Hãy cùng đón xem phim Vinh Quang 2 để biết diễn biến, sự trả thù của Moon Dong Eun và sự phản kháng của những con mồi trong phim nhé!

Trailer đặc biệt của phim The Glory

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về The Glory in Hate season 2 – Lịch phát sóng The Glory 2 để các bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn, chúc bạn có trải nghiệm xem phim vui vẻ. Hãy cùng Rank tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!