Lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, nội dung, diễn viên, review nội dung

Tịnh Lạc Tác Thành Đường đã được chiếu, bộ phim được chờ đợi từ lâu đã được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến phim. Tinh Lạc Ninh Thành Đường là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa.

Hôm nay, bangxephang.com sẽ mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết về lịch chiếu, nội dung, diễn viên của bộ phim Tình Lạc Ngoại Thanh Đường qua bài viết dưới đây!

Lịch phát sóng Tình Lạc Yên Thành Đường – Lịch chiếu phim Tình Lạc Yên Thành Đường bản chuẩn

Lịch chiếu phim Tinh Lạc Đắc Thanh ĐườngLịch chiếu phim Tinh Lạc Đắc Thanh Đường

Phim chiếu rạp Tịnh Lạc Đắc Thanh Đường khởi chiếu từ ngày 16/02/2023, phim được chiếu độc quyền trên nền tảng Youku. Tại Việt Nam, Youku Việt Nam hiện đã có bản vietsub của phim cho khán giả Việt Nam sử dụng.

Phim được chiếu vào 18h30 (giờ Việt Nam), từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, trong đó chiếu 1 tập vào thứ Sáu và thứ Bảy, 2 tập vào các ngày còn lại. Bộ phim có tổng cộng 40 tập, mỗi tập dài 45 phút. Tập cuối dự kiến ​​phát sóng vào ngày 11 tháng 3 năm 2023.

See more:  John Jones passes away in Monroe single-vehicle accident in Farmerville

Xem thêm bài viết: Xem phim Tịnh Lạc Ngôn Thanh Đường Full 40 tập

Giới thiệu phim Tịnh Lạc Ngưng Thanh Đường review

Thông tin phim Tinh Lạc Đặc Biệt Thanh Đường

  • Tên phim: Tinh Lạc Ningcheng Tang, tựa tiếng Trung: 星落凝成糖, tựa tiếng Anh: Love When The Stars Fall
  • Đạo diễn: Chu Nhuế Bân
  • Thể loại: Lãng mạn, Lịch sử
  • Độ dài: 40 tập, 45 phút/tập
  • Quốc gia: Trung Quốc

Thông tin phim Tinh Lạc Đặc Biệt Thanh Đường

Sau khi biết được lịch chiếu Tịnh Lạc Ngôn Thành Đường cũng như một số thông tin cơ bản như Tịnh Lạc Ngôn Thành Đường có bao nhiêu tập, dưới đây là những thông tin thêm về bộ phim ăn khách này.

Nội dung phim Tinh Lạc Đặc Biệt Thanh Đường

Phim Tinh Lac Dinh Thanh Duong xoay quanh cốt truyện của hai nàng công chúa song sinh với hai tính cách trái ngược nhau. Bà Quảng Thanh Quý là người lương thiện, có tấm lòng nhân hậu, tài sắc vẹn toàn, được cả nhà coi là điềm lành. Em gái của Đàm Lý Quảng Dạ bị coi là điềm gở vì tính tình ngang ngạnh, hung dữ, chuyên phá hỏng mọi việc.

Cuộc hôn nhân của hai cô gái cũng được sắp đặt như sau: Thanh Quỳ sẽ được gả vào Thiên tộc, còn Dạ Đàm sẽ phải trở về Ma tộc. Nhưng trên đường đi đón dâu đã xảy ra một sự cố khiến cả hai phải đổi vị trí cho nhau. Thanh Quỳ, lẽ ra được gả cho Thiên tộc, lại rơi vào tay Quỷ tộc tàn ác. Và Dạ Đàm được đưa đến một nơi mà anh ta đã kết hôn với Thiên Tộc với tư cách là một người thiếp trên trời. Tại đây Dạ Đàm đã gặp được nửa kia của mình, Thiếu Điền Hữu Cầm – Huyền Thương Thần Quân, người sau này sẽ kế vị ngôi vị Thiên Đế.

See more:  Top manhwa 18+ công việc thacloan, đồng phục damdang

Ngoài vị hôn phu cao lớn và lạnh lùng, Dạ Đạm còn phải đối mặt với tình cảm của Thiếu Điền Viễn Tu, em trai của vị hôn phu. Câu chuyện phức tạp, các tình tiết trong phim cũng bắt đầu vào cuộc, dần được sáng tỏ từ đây.

Phim Tinh Lac Ningcheng Tang diễn viên

Diễn viên Tịnh Lạc Ngôn Thanh Đường là câu hỏi của rất nhiều người hâm mộ khi biết phim Tịnh Lạc Ngôn Thanh Đường khi nào ra rạp. Cùng xem diễn viên Tịnh Lạc Ngôn Thanh Dương dưới đây.

Nữ diễn viên phim Tình Lạc Ninh Thừa Dương

Phim Tịnh Lạc Ngôn Thanh Đường có sự tham gia của dàn diễn viên khá nổi và tên tuổi như: Trần Tinh Húc (nam chính Thiếu Điền Hựu Cầm – Huyền Thương Thần Quân), Lý Lan Địch (nữ chính Đa Đa). Đàm), Hà Tuyền Lâm, Châu Chiêm, Trần Mục Trì, Cung Chính Trận, Tần Thiên Vũ, Đan Dương… Và một số diễn viên khác.

Đánh giá phim Tịnh Lạc Đắc Thanh Đường

Phim Tình Lạc Ninh Thanh Đường được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Hoa Quân. Dấu hiệu của truyện là một bộ truyện ngược, một cái kết buồn cho cặp đôi chính, cặp đôi ngôn tình chính của truyện. Phim chuyển thể thì sẽ có những chuyển thể khác với truyện, mọi người không thể mong phim giống 100% với nguyên tác được.

Phim có những tình tiết hài hước, cũng như những pha đối đáp để khán giả có thể cân bằng lại cảm xúc khi xem phim. Với màu phim, hiệu ứng đẹp mắt, dễ xem Mang đến cho khán giả sự nhẹ nhàng để có thể thư giãn sau những giây phút căng thẳng.

See more:  Beth Lynn Shaw from Darlington killed in fatal shooting in Darlington

Hầu hết mọi người đều nhận xét phim này có diễn viên đẹp, đang chờ phim mới ra nên rất mong chờ. Ngoài cặp đôi chính của phim, cặp đôi phụ là em gái của nữ chính cũng rất được yêu thích.

Xem thêm: Lịch phát sóng Nghe nói em thích tôi

Trailer phim Tịnh Lạc Đất Thanh Đường

bản tóm tắt

Bài viết trên bangxephang.com đã tổng hợp thông tin chi tiết về lịch phát sóng Tịnh Lạc Ngôn Thành Đường, nội dung phim, diễn viên, review phim chi tiết cho chúng ta tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều nội dung hữu ích qua nội dung bài viết khác nhé!

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment