Hướng dẫn cách vẽ người tuyết đơn giản nhất 2023

Vẽ người tuyết – Bangxephang.com xin giới thiệu bài viết cách vẽ người tuyết, mọi người có thể tham khảo và làm theo từng bước cách vẽ. Trước đây, nhiều người lầm tưởng môn vẽ chỉ dành cho học sinh có năng khiếu, nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy không phải vậy. chúng ta có thể học và thiết kế những thứ chúng ta thích. Học cách vẽ người tuyết cùng Bangxephang.

Mời các bạn tham khảo bài hướng dẫn cách vẽ cây thông noel 2023 đơn giản nhất

Người tuyết tham khảo – vẽ người tuyết

Người tuyết là một tác phẩm điêu khắc bằng tuyết được nhân hóa thường được đặt ở những nơi có tuyết. Từ nhiều nơi, Người tuyết điển hình bao gồm ba quả cầu tuyết lớn với nhiều kích cỡ khác nhau với một số trang trí khuôn mặt bổ sung và các tính năng khác. Do khả năng tạo hình của tuyết, có thể tạo ra nhiều cách điệu khác. Các phụ kiện phổ biến bao gồm cành cây làm cánh tay, mặt cười đơn giản và củ cà rốt làm mũi. có thể bao gồm quần áo như mũ hoặc khăn quàng cổ. Chi phí thấp và tuổi thọ cao là một trong những vấn đề phổ biến, vì người tuyết thường bị bỏ lại ngoài tự nhiên sau khi xây dựng xong.

Cách vẽ người tuyết

Vẽ người tuyết thực ra rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ mất từ ​​5 đến 10 phút là đã có một bức ảnh người tuyết đẹp như ý.

See more:  Allyn Sly missing: Help find Illinois man, GR on I-196 last seen

vẽ người tuyếtvẽ người tuyết

Vẽ một vòng tròn cho đầu

Bước 1: Vẽ hình tròn để làm đầu người tuyết.

làm thế nào để vẽ một người tuyết

Làm vành mũ cho người tuyết

Bước 2: Vẽ thêm một đường cong bên trong hình tròn và một hình bầu dục xung quanh hình tròn. Những đường này sẽ tạo thành vành mũ của người tuyết.

một bản vẽ của một người tuyết

Làm mũ cho người tuyết

Bước 3: Từ mép vẽ hai đường thẳng song song hướng lên trên và nối với nhau bằng một đường cong. bên dưới vẽ thêm một đường cong để tạo thành dải mũ.

cách vẽ người tuyết đơn giản

Xóa các nét dẫn đầu

Bước 4: Tháo các thanh dẫn ra khỏi đầu và mũ.

vẽ người tuyết

Thiết kế một chiếc khăn cho người tuyết

Bước 5: Để tạo khăn choàng cho người tuyết, vẽ một đường cong bên dưới hình tròn trên cùng và vẽ một hình bầu dục xung quanh đường cong đã tạo. Các vết sưng sẽ chồng lên nhau ở một bên của hình bầu dục. Thiết kế này sẽ tạo ra một người tuyết tiêu chuẩn với một chiếc khăn quàng cổ. Sau đó, bạn vẽ hai đường cong song song đi xuống từ một bên của chiếc khăn và được nối với nhau bằng một đường cong.

Vẽ cây thông Noel và người tuyết

Tháo thanh treo khăn

Bước 6: Xóa dấu vết trên khăn quàng cổ.

cách vẽ người tuyết olaf

Vẽ cơ thể của người tuyết

Bước 7: Để tạo thân người tuyết, bạn vẽ hai đường cong dài từ chiếc khăn và nối bằng một đường hơi cong.

vẽ ông già noel và người tuyết

Vẽ tay, chân và chổi cho người tuyết

Bước 8: Muốn làm chân của người tuyết, bạn vẽ hai hình elip nhỏ bên dưới. Sau đó, sử dụng một loạt các đường cong để tạo bàn tay và cánh tay của người tuyết. Sau đó vẽ một cây chổi. Đầu bàn chải sử dụng hình chữ V. Khi bạn hoàn tất, hãy xóa hướng dẫn.

See more:  Bộ ảnh ma kinh dị ám ảnh đáng sợ nhất thế giới

trang trí người tuyết

Bước 9: Để người tuyết thêm sinh động, chúng ta có thể thêm một số chi tiết nhỏ như bông hoa trên mũ hoặc trang trí thêm chiếc khăn quàng cổ. Sử dụng một đường hình chữ U để tạo miệng cười và hình bầu dục cho mắt và mũi của người tuyết. Cuối cùng, tô màu cho người tuyết.

Tô màu người tuyết

Vậy là bạn đã vẽ xong người tuyết đẹp trai và quyến rũ rồi đó.

Cách vẽ người tuyết Olaf

Olaf là chú người tuyết biết nói từng xuất hiện trong bộ phim Frozen được rất nhiều trẻ em yêu thích. Khác với người tuyết bình thường, vẽ người tuyết Olaf sẽ có cách vẽ độc đáo.

Bước 1: Phác thảo đầu của Olaf bằng một hình bầu dục dài. Vẽ một vòng tròn nhỏ dưới đầu để thể hiện hình dạng của Olaf. cũng đã thêm hướng dẫn trên khuôn mặt.

cách vẽ người tuyết olaf dễ thương

Olaf . phác thảo đầu người tuyết

Bước 2: xác định hình dạng đầu của Olaf và chuyển sang bước 3 bên dưới.

tô màu người tuyết

Xác định hình dạng đầu của Olaf .

Bước 3: Sử dụng các nét vẽ trên khuôn mặt, vẽ mắt và mũi như hình. Mũi của Olaf rất đặc biệt, mặc dù khi vẽ, khi bạn nhìn thẳng, bạn không vẽ mũi Olaf theo hình củ cà rốt mà là một hình tròn không xác định.

cắt người tuyết bằng giấy

Vẽ mắt và mũi cho Olaf

Bước 4: Vẽ lông mày, tiếp đến là tròng mắt. Để làm cho chiếc mũi giống củ cà rốt nhất có thể, chúng ta có thể thêm các nếp nhăn chi tiết.

See more:  A Pakistani Student Sets World Record by Completing 3.5 Years Bachelor’s Degree in Just 1.5 Years

cắt dán người tuyết

Vẽ lông mày và mống mắt của Olaf

Bước 5: Sau khi cải thiện mắt và mũi, bạn tiến hành vẽ nụ cười dễ thương của người tuyết biết nói. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vẽ miệng và chiếc răng lớn phía trước như hình. Vẽ một đường ngắn dưới môi trên để che đi môi dưới và thêm các đường ở mỗi khóe miệng.

vẽ người tuyết dễ thương

Vẽ nụ cười của Olaf

Bước 6: Vẽ các bộ phận khác của người tuyết Olaf như hình bên dưới.

vẽ người tuyếtvẽ người tuyết

Vẽ phần còn lại của cơ thể Olaf

Bước 7: Vẽ 3 vòng tròn lên áo Olaf, chuyển sang bước 8.

Vẽ các nút cho Olaf

Bước 8: Thêm chân, tay và bàn tay của Olaf như hình. Cung cấp cho Olaf khả năng vẽ cành cây trên đầu người tuyết.

cách vẽ người tuyết đơn giản

Vẽ tứ chi của Olaf

Bước 9: Tẩy các đường thừa và tô đậm Olaf người tuyết.

cải thiện Olaf

Bước 10: Tô màu Olaf. Nếu muốn, chúng ta có thể cắt người tuyết bằng giấy và dán nó lên đồ trang trí trong nhà.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ bánh Chưng đơn giản nhất 2023

Bản tóm tắt

Trên đây là 2 cách vẽ người tuyết dễ thương mà bạn và bé có thể cùng nhau sáng tạo. Tôi hy vọng tất cả mọi người có một thời gian tốt đẹp và hạnh phúc. Bangxephang.com chúc bạn một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.