Những tính năng nào mà bìa cứng mang lại cho bạn?

Hộp carton hay còn gọi là hộp bìa cứng được cấu tạo từ nhiều lớp giấy khác nhau được liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành hộp 3D chắc chắn.

Những tính năng nào mà bìa cứng mang lại cho bạn?Những tính năng nào mà bìa cứng mang lại cho bạn?

Thùng carton – vật dụng quen thuộc của mọi người

Thùng carton có nhiều chức năng hữu ích như:

• đảm bảo, bảo vệ an toàn vật tư, hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tác hại của môi trường;
  • Chứa nhiều loại hàng hóa, kích thước hàng hóa khác nhau;
  • đảm bảo, bảo vệ sản phẩm, hàng hóa trước các tác động có hại của môi trường và các lực tác động trong quá trình vận chuyển;
  • Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm khi in logo, hình ảnh ngành nghề, hàng hóa lên bề mặt hộp;
  • mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho hàng hóa, sản phẩm khi đến tay khách hàng;
  • Các tông cũ tái chế có thể được làm thành đồ thủ công dễ dàng như kệ, giá để giày, hộp hoặc khay đựng các vật dụng nhỏ.

READ Cách nấu canh đậu ngon? | Vatgia Q&A

Điểm đặc biệt của những ngôi nhà làm bằng bìa cứng

Điểm đặc biệt của những ngôi nhà làm bằng bìa cứngĐiểm đặc biệt của những ngôi nhà làm bằng bìa cứng

Ngoài khả năng cho trẻ chơi tại nhà, bố mẹ còn có thể dạy con nhiều điều đó là cách tái chế và tận dụng đồ cũ, biến chúng thành món đồ chơi yêu thích của riêng mình.

• Là món quà tuyệt vời mà cha mẹ dành tặng cho con yêu của mình
  • Nuôi dưỡng tính độc lập của trẻ, khả năng chơi một mình, yếu tố quan trọng để trẻ tự chơi và học.
  • Tạo không gian thoải mái để bé tự do khám phá, trang trí và tô màu theo sở thích của bé
  • Nâng cao kỹ năng tư duy, logic khi sắp xếp đồ đạc trong nhà nhỏ
  • Vì chất liệu của ngôi nhà được làm bằng bìa cứng nên dễ dàng di chuyển và gấp gọn
See more:  Hướng dẫn cách chơi bài tam cúc chi tiết, dễ hiểu nhất

Ngoài ra, các bé còn được học cách sử dụng những vật dụng không dùng đến để tiết kiệm và bảo vệ môi trường xung quanh. đặc biệt đó là phát huy tối đa khả năng trí tuệ, trí tưởng tượng phong phú cùng với tài năng. Ngôi nhà bìa cứng không chiếm nhiều diện tích của phòng khách, chỉ cần thêm một tấm chăn mỏng làm vật trang trí bên trong ngôi nhà nhỏ là các bé đã có một thế giới vui chơi tuyệt vời với nó.

XEM THÊM: Hướng dẫn làm hoa giấy vệ sinh cực đẹp

Hướng dẫn cách làm nhà bằng bìa cứng cho bé

Hướng dẫn cách làm nhà bằng bìa cứng cho béHướng dẫn cách làm nhà bằng bìa cứng cho bé

Chỉ với 10 bước, với những tấm bìa cứng tưởng chừng như bỏ đi, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành ngôi nhà dễ thương và duyên dáng mà đứa trẻ nào cũng thích mê.

Bước 1 Làm một ngôi nhà bằng bìa cứng - Chuẩn bị những hộp bìa cứng không sử dụng và đặt chúng trên sàn nhà.

Bước 1 Làm một ngôi nhà bằng bìa cứng – Chuẩn bị một hộp các tông chưa sử dụng và đặt chúng trên sàn nhà.

Bước 2 Cách làm nhà bằng bìa cứng - Sau khi mở nắp hộp, úp ngược hộp sao cho nắp hộp vuông góc với sàn nhà.

Bước 2 Cách làm nhà bằng bìa cứng – sau khi mở nắp, úp ngược hộp sao cho nắp hộp vuông góc với sàn nhà.

Bước 3 làm ngôi nhà bằng bìa cứng - Bạn cắt phần trên của hộp để tạo thành mái nhà

Bước 3 làm ngôi nhà bằng bìa cứng – Bạn cắt phần trên của hộp để tạo thành mái nhà

Bước 4 cách làm nhà từ hộp giấy - Bạn dán băng dính hoặc giấy gói màu lên các cạnh hở của sàn nhà

Bước 4 cách làm nhà từ hộp giấy – Bạn dán băng dính hoặc giấy màu lên các cạnh hở của sàn nhà

Bước 5 cách làm ngôi nhà bằng bìa cứng cho bé - Dùng phần giấy thừa đã cắt ở bước 3 làm mái nhà

Bước 5 cách làm nhà bằng bìa cứng cho bé – dùng phần giấy thừa đã cắt ở bước 3 làm mái nhà

Bước 6 cách làm ngôi nhà bằng bìa cứng - Bạn dán băng keo màu hoặc bìa cứng màu cố định hai miếng bìa cứng vừa cắt ở bước 5 để tạo thành mái nhà như trong hình.

Bước 6 Cách làm ngôi nhà bằng bìa cứng – Bạn dán băng keo màu hoặc bìa cứng màu cố định hai miếng bìa cứng vừa cắt ở bước 5 để tạo thành phần mái nhà như hình.

Bước 7 hướng dẫn làm ngôi nhà bằng giấy - Bạn dùng băng keo dán phần mái nhà vào thân ngôi nhà để ngôi nhà đẹp hơn.

Bước 7 hướng dẫn làm ngôi nhà bằng giấy – Bạn dùng băng dính dán mái nhà vào thân nhà để tạo hình ngôi nhà sắc nét hơn.

Bước 8 Cách làm ngôi nhà bằng bìa cứng cho bé - Lật ngược ngôi nhà trên sàn.  Dùng kéo cắt một đường giữa lưng và đáy nhà để làm cửa

Bước 8 Cách làm ngôi nhà bằng bìa cứng cho bé – Lật ngược ngôi nhà trên sàn. Dùng kéo cắt một đường giữa lưng và đáy nhà để làm cửa

Bước 9 Cách làm nhà bằng bìa cứng - Dán keo những chỗ vừa cắt ở bước 8

Bước 9 Cách làm nhà bằng bìa cứng – Dán keo những chỗ vừa cắt ở bước 8

Bước 10 Cách làm ngôi nhà bằng bìa - Vậy là xong, bạn có thể dễ dàng gấp ngôi nhà khi bé chơi xong

Bước 10 Cách làm ngôi nhà bằng bìa cứng – Vậy là xong, bé chơi xong có thể gấp được ngôi nhà

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay một sản phẩm handmade vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Với ngôi nhà nhỏ xinh này, bạn sẽ có thêm nhiều kỷ niệm xưa. Chúc may mắn!!! Đừng quên ghé thăm chuyên mục Kiến thức handmade để cập nhật thêm nhiều công thức handmade dễ làm nhé!