Hiện trường vụ nổ kinh hoàng tại Nghệ An khiến 2 người tử vong

Vụ nỗ tại Nghệ An khiến phần lớn căn nhà của vợ chồng ông Q. đã bị đổ sập và 7 ngôi nhà khác tại khu vực này cũng bị hư hỏng nặng.

Vụ nổ kinh hoàng tại Nghệ An

Ngày 29/8/2024, ông Quán Vi Giang – Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan CA vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại nhà một người dân trên địa bàn xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An vào chiều ngày 27/8/2024.

Vụ nổ kinh hoàng tại Nghệ An

Cụ thể, vụ nổ xảy ra vào khoảng 17h ngày 27/8/2024 tại nhà của vợ chồng ông H.V.Q. (60 tuổi) và bà H.T.H. (53 tuổi) tại xóm Quyết Tiến, xã Tam Hợp.

Vụ nổ kinh hoàng tại Nghệ An

Sau khi vụ nổ xảy ra, người dân và cơ quan chức năng đã đến hiện trường đã phát hiện thi thể ông Q. tử vong trong nhà. Sau nhiều giờ đồng hồ tìm kiếm, cơ quan chức năng phát hiện thêm thi thể bà H. tử vong trong khuôn viên bếp của căn nhà.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

See more:  Southern Charm Star Kathryn Dennis involved in Hit-and-Run incident near Elementary School