Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay sau 2 tuần công khai

Sau loạt drama chấn động, Han So Hee và Ryu Jun Yeol những tưởng đã vui vẻ hạnh phúc bên nhau thế nhưng họ đã đường ai nấy đi sau 2 tuần.

Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay

Còn nhớ đầu tháng 3 năm 2024 Hyeri – Ryu Jun Yeol – Han So Hee đã trở thành tâm điểm chú ý trên toàn cầu bởi drama tình tay ba. So Hee liên tục bị réo tên khi netizen đào loạt bằng chứng cho thấy cô là tiểu tam. Tuy chưa rõ thực hư nhưng vào ngày 16/3/2024 Han và Ryu đã chính thức công khai hẹn hò.

Đọc thêm: Toàn cảnh drama Han So Hee và Ryu Jun Yeol hẹn hò

Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay 1

Những tưởng câu chuyện đã khép lại, cặp đôi Ryu – Han sẽ hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng, Han So Hee đã tiếp tục đăng dòng trạng thái lạ. Cô bày tỏ “người yêu cũ có người yêu mới thì có gì mà thú vị”, đây được cho là ẩn ý khịa Hyeri.

Sau đó Han tiếp tục bày tỏ “tôi rất bức xúc vì 1 người liên quan đến câu chuyện này giữ im lặng”. Câu nói được cho là khịa thẳng nam chính trong cuộc tình tay ba trên. Cả hai dòng trạng thái trên đều bị xóa không lâu sau đó.

Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay 2

Mới đây nhất, Ryu và Han cũng xác nhận đường ai nấy đi sau 2 tuần công khai. Có vẻ như việc im lặng của Ryu mặc cho tình mới và tình cũ đấu đá nhau đã khiến Han không thể chịu đựng được.

See more:  Lockdown lifted at Brenham High School one day after shooting

Nhân cách không tốt của Han So Hee 1

Nữ diễn viên Thế Giới Hôn Nhân đã bị thiệt hại danh tiếng, mất nhiều hợp đồng và thậm chí chấp nhận bỏ qua hình tượng idol để đến bên Ryu. Tuy nhiên, anh chàng ngoài xác nhận chia tay người cũ và công khai người mới thì không có bất cứ động thái nào bảo vệ Han trước sự công kích của cộng đồng mạng.

Cuộc tình chóng vánh đầy kịch tính của Han So Hee đã khiến netizen không khỏi ngán ngẩm. Đừng quên theo dõi kênh Vo Thi Sau Secondary School thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment