Doja Cat và Tinashe bị chỉ trích phản cảm lộ hàng tại VMAs 2023

Doja Cat và Tinashe mới đây đã gây sốc vì quá phản cảm lộ hàng khi diện bộ trang phục mặc như không mặc tại thảm hồng VMAs 2023.

Doja Cat và Tinashe bị phản cảm tại VMAs

Sự kiện trao giải Video Music Awards 2023 đã diễn ra cực ấn tượng với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Taylor Swift, JungKook, Shakira, Diddy, Lil Wayne,…

Tuy nhiên tại thảm hồng, người khiến giới truyền thông sốc nhất chính là Doja và Tinashe. Hai cô nàng này đã diện trang phục gây khó hiểu khiến người xem không dám nhìn thẳng.

Doja Cat và Tinashe bị phản cảm tại VMAs 2Doja Cat và Tinashe bị phản cảm tại VMAs 1

Với Doja, cô lựa chọn chất liệu xuyên thấu, siêu mỏng hơn thế nó có thiết kế như một mạng nhện và chẳng che được bất cứ điểm nào trên cơ thể. Thậm chí nó khiến cô lộ quần lót lọt khe bé xíu và cả vòng 1 no bra.

Doja Cat và Tinashe bị phản cảm tại VMAs 1

Tinashe còn nặng đô hơn Doja Cat khi diện chiếc đầm dài xuyên thấu kiểu lưới đính đá. Đáng chú ý hơn, nàng vũ công này đã không mặc nội y chỉ dùng băng keo đen che điểm nhạy cảm.

Doja Cat và Tinashe bị phản cảm tại VMAs 4

Mặc dù một số nghệ sĩ nữ khác như Brittany Breslauer, Doechii, Karol G,… cũng diện trang phục xuyên thấu nhưng không để hớ hênh như Doja và Tinashe.

Chính vì thế mà 2 nữ nghệ sĩ này đã nhận về vô số lời bình tiêu cực trở thành chủ đề nóng của truyền thông tại thảm hồng VMAs.

See more:  Hé lộ lý do thực sự khiến Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay

Doja Cat và Tinashe bị phản cảm tại VMAs 7Doja Cat và Tinashe bị phản cảm tại VMAs 6Doja Cat và Tinashe bị phản cảm tại VMAs 5

Fan của Vo Thi Sau Secondary School có cảm nhận gì về trang phục của Doja Cat và Tinashe? Theo dõi trang thường xuyên để cập nhật thêm về VMAs nhé.

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment