Đầu Số 0598 là mạng gì? Có phải số điện thoại lừa đảo hay không

Đầu số 0598 là mạng gì là thắc mắc gần đây của rất nhiều người. Nguyên nhân là do các số điện thoại có đầu số 0598 liên tục gọi đến làm phiền. Vậy 0598 là mạng gì, số điện thoại này có lừa đảo hay không? Đầu số 0598 là mạng gì? Hãy cùng Bangxephang.com tìm hiểu nội dung ngay dưới đây để biết nhé.

Xem thêm bài viết:

• Đầu số 0587 là mạng nào? Đầu số 0587 có lừa đảo không và cách phòng tránh?
  • Đầu số 0288 là mạng nào? Đầu số 02888 có lừa đảo không?
  • Đầu số 0587 là mạng nào?
  • 028 999 là mạng gì? 028 999 có lừa đảo không?

Đầu số 0598 là mạng nào?

0598 là đầu số của mạng GMobile, tiền thân là GMobile, nhà mạng này lấy tên là Beeline. Đừng nhầm lẫn và cho rằng GMobile là một nhánh khác của Mobile, Mobile hoàn toàn không liên quan gì đến nhà mạng GMobile này.

Sau khi chuyển đổi theo quyết định của Bộ Nội dung và Truyền thông vào tháng 09/2018, các đầu số của mạng GMobile đã được chuyển đổi sang các đầu số sau, mời bạn đọc lưu ý theo dõi để nắm rõ.

• Đầu số 01992 ===== > 0592
  • Đầu số 01993 ===== > 0593
  • Đầu số 01994 ===== > 0594
  • Đầu số 01995 ===== > 0595
  • Đầu số 01996 ===== > 0596
  • Đầu số 01997 ===== > 0597
  • Đầu số 01999 ===== > 0599

Đầu số 0598 là mạng nào?

0598 là mạng gì ở đâu?

Đầu 0598 thuộc đầu số 059 của nhà mạng Gmobile. Nhà mạng đã tạo đầu số khác giúp khách hàng phân biệt đầu số cố định với đầu số di động của các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile… Đừng nhầm với mã vùng 0598 nhé!

See more:  Tổng hợp ảnh vô tri cute, đáng yêu, dễ thương, hài hước, vui nhộn

Chính vì vậy đầu số 0598 là đầu số mới thuộc nhà mạng Gmobile được sử dụng sau tháng 9/2018. Vậy đầu số 0589 là gì chúng ta có ngay câu trả lời.

Đầu số 0598 là mạng nào? Ý nghĩa đầu số GMobli 0598

Như đã nói ở trên, đầu số 0598 đã thuộc về GMobile và rõ ràng ý nghĩa của từng đầu số này như sau:

Số 0: Đây là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên N, có nghĩa là mọi thứ trên đời đều bắt đầu từ con số 0, nghĩa là chúng ta phải cố gắng mới có thể biến con số 0 đó thành nhiều con số. khác, mỗi ngày. khó khăn hơn mỗi ngày. Số 0 được làm tròn cũng ngụ ý rằng đó là một công việc kinh doanh suôn sẻ và hợp lý. GMobile cũng kỳ vọng công ty của mình sẽ thành công như vậy.

Số 5: theo phong thủy, 5 là con số tượng trưng cho ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, có nghĩa là tất cả các yếu tố của đất trời đều hội tụ về đây, số 5 là trung tâm của vũ trụ. .

Số 8: Số 8 tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng trong cuộc sống. Chúc GMobile vạn sự như ý, phú quý, gia chủ có nhiều của cải khi làm ăn.

Số 9: là con số mang ý nghĩa trường tồn theo năm tháng. 9 cũng là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên từ 1-10 nên GMobile lấy con số này ở hàng đầu tiên để khẳng định mình sẽ là “anh cả” trong ngành trong tương lai và đẳng cấp đó sẽ trường tồn mãi mãi. . .mỗi năm.

See more:  Owen Dettman obituary: York Community High School student dies in Elmhurst, IL

Đầu số 0598 có lừa đảo không?

Đầu số 0598 thường là đầu số điện thoại của cơ quan, tổ chức. Nếu số này gọi cho bạn về các khóa học tiếp thị qua điện thoại, tư vấn đầu tư tài chính, tư vấn gửi tiền tiết kiệm, tư vấn mua bán nhà đất… thì bạn đừng nghe và hãy quyết định đầu tư. Nếu có nhu cầu sử dụng và mua những mặt hàng trên, chúng ta có thể tham khảo những địa chỉ uy tín chứ không nên nghe phỏng vấn để rồi “tiền mất tật mang”.

Cảnh báo lừa đảo từ số điện thoại quốc tế - Báo Hải quân Việt Nam

Lừa đảo hiện nay qua số điện thoại

Hiện nay, trong thời đại khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, kẻ xấu ngày càng có nhiều thủ đoạn tinh vi hơn để lừa đảo nạn nhân. Bạn đọc cần cẩn trọng khi đọc nhiều tin tức, chú ý những kiến ​​thức cảnh báo về lừa đảo để không bị lợi dụng vào mục đích xấu. Chi tiết các phương thức lừa đảo qua số điện thoại như sau:

Yêu cầu nộp phạt nguội

Với hình thức này, các đối tượng sẽ giả danh lực lượng chức năng gọi điện thoại cho người dân, họ sẽ thông báo các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông mà người dân vi phạm, sau đó yêu cầu nộp phạt. . Người dân bị lừa bởi hình thức này vì họ sợ cơ quan chức năng và còn lo bị phạt vi phạm an toàn giao thông.

See more:  Francesco Marlett wife Paula Marlett: know more about their married life

Yêu cầu OTP của tài khoản tổ chức tài chính và lấy tất cả tiền trong tài khoản

Đây hoàn toàn không phải là thủ đoạn mới của các đối tượng. Chúng sẽ giả làm nhân viên của một tổ chức tài chính, thông báo cho người dùng đã phát hiện giao dịch không hợp lệ trên tài khoản, từ đó cung cầu sẽ mang mã OTP đi xác minh. Sau khi người dân mang mã OTP đến, các đối tượng sẽ đăng nhập vào tài khoản của tổ chức tài chính và rút toàn bộ số tiền trong đó.

Lôi kéo tổ chức tham gia chiếm đoạt tài sản

Các tổ chức này có thể gọi là tổ chức đa cấp. Họ sẽ lôi kéo bạn tham gia vào tổ chức, sau đó có thể yêu cầu bạn bán sản phẩm của doanh nghiệp, rồi giới thiệu thêm người tham gia để hưởng hoa hồng, v.v… những khoản nợ lớn từ vài trăm triệu đồng đến vài chục triệu đồng. tỷ đồng.

Và còn nhiều chiêu trò lừa đảo khác mà bạn đọc cần cảnh giác. đối với các cuộc điện thoại từ số lạ, từ đầu số lạ… thì không nên nghe máy. Ngoài ra còn có một cảnh báo rằng nếu chúng tôi trả lời điện thoại, thông tin của chúng tôi có thể bị đánh cắp trong vòng chưa đầy 5 giây. Hãy hết sức cẩn thận.

Qua nội dung bài viết mong rằng bạn đọc đã biết được đầu số 0598 là mạng gì cũng như những nội dung hữu ích liên quan. Hãy bắt đầu theo dõi trang web Bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích được cập nhật hàng ngày.