Con gái thích được sờ cái gì nhất? 10 điểm sờ là “lên”

Bạn là đàn ông và cũng có thắc mắc giống như nhiều anh em khác về việc con gái thích chạm vào điểm nào nhất? Sự tò mò này không chỉ có ở nam thanh niên mới lớn mà ngay cả những người đã có gia đình cũng không biết hết. Hãy xem bài viết dưới đây của Tinhayvip.com để có thêm những thông tin quý giá về câu trả lời cho câu hỏi này.

Vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ là gì?

Vùng nhạy cảm ở đây không chỉ nói đến “vùng kín” của chị em phụ nữ, vùng nhạy cảm được hiểu là những vị trí trên cơ thể mà khi bạn gái bị ai đó chạm vào sẽ có những phản ứng, ngứa ngáy khó chịu. vui không thể tả, lạ và có phần vui.

Những vùng nhạy cảm này ở hầu hết phụ nữ đều giống nhau, những điểm này nằm rải rác khắp cơ thể phụ nữ và mang đến khoái cảm đặc biệt khi được chạm nhẹ, xoa bóp.

Thế nào là vùng nhạy cảm và con gái thích sờ mó gì nhất trên cơ thể?Thế nào là vùng nhạy cảm và con gái thích sờ mó gì nhất trên cơ thể?

Tại sao các cô gái thích được chạm vào?

Đối với người lạ, việc động chạm vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ sẽ khiến họ khó chịu, thậm chí tức giận và bạn sẽ giống như một kẻ biến thái. Tuy nhiên, nếu đó là người thân như người yêu, người yêu, chồng thì họ rất thích được đụng chạm vào cơ thể. Điều này khiến họ cảm thấy được trân trọng và yêu thương, làm tăng tình cảm vợ chồng và giúp họ có nhiều cảm hứng hơn trong chuyện chăn gối.

See more:  Well-known Nova Scotia physician Dr. Sean Davis dies unexpectedly

Ngoài việc đem lại cảm giác yêu thương, yên tâm thì khi chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ sẽ thấy nhột nhạt, sung sướng và có chút ngây ngất.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

10 vùng nhạy cảm của phụ nữ

Để trả lời cho câu hỏi con gái thích được sờ vào điểm nào nhất, chúng ta cùng đến với 10 điểm nhạy cảm trên con gái, phụ nữ nói chung.

1. Tài

Dái tai hay còn gọi là vành tai là vị trí mà khi được hỏi “con gái thích chạm vào đâu nhất” thì người ta sẽ nhắc đến đầu tiên. Chỉ cần một cái vuốt nhẹ, một hơi thở vào vị trí nhạy cảm này thôi cũng đủ khiến cô nàng của bạn nổi da gà và phải thốt lên “nhột quá”.

2. Cổ

Khu vực tiếp giáp với dái tai là gáy, khu vực này chứa nhiều cơ quan xúc giác giúp phụ nữ cảm thấy được kích thích khi chạm nhẹ hoặc hôn nhẹ.

3. Cổ

Nếu bạn đã thực hiện xong vùng gáy, hãy vòng ra phía trước để tạo thêm phần hưng phấn cho cô gái của bạn nhờ vùng cổ nhạy cảm. Các cô gái sẽ phát ra âm thanh “uh” nhỏ sau gáy mỗi khi bạn hôn hoặc liếm khu vực này.

Cổ là bộ phận không thể thiếu khi trả lời câu hỏi con gái thích được chạm vào đâu nhất.Cổ là bộ phận không thể thiếu khi trả lời câu hỏi con gái thích được chạm vào đâu nhất.

See more:  Anant Ambani tweet to Carry Minati: Is he angry over “Daily Vloggers Parody” video?

4. Ngực

Bầu ngực hay còn gọi là 2 bầu ngực là vùng được chị em chăm chút và che đậy tương đối kỹ càng. Vì vùng nhũ hoa là một trong những nơi thường được đàn ông chú ý nên ngực của phụ nữ rất nhạy cảm, khi được xoa bóp, nhào nặn sẽ có cảm giác kích thích mãnh liệt.

5. Đầu tiên

Ngay phía trên bầu vú là núm vú hay núm vú, điểm nhạy cảm này chứa rất nhiều thụ thể nhạy cảm. Khi được kích thích với lực nhẹ nhàng vừa phải sẽ giúp các nàng sung sướng tột độ và ưỡn người lên trong sung sướng. Bạn có thể kích thích đầu vú bằng cách dùng ngón tay xoa nhẹ lên đó hoặc dùng lưỡi liếm, dùng răng cắn nhẹ cũng sẽ mang đến sự kích thích mãnh liệt cho chị em.

6. Ngực

Đâu là điểm nhạy cảm của con gái? Vâng, trong keel! Nhũ hoa là vị trí 2 bên, dưới nách của phụ nữ, vùng này rất nhạy cảm, hãy kích thích các nàng sung sướng ở vị trí này bằng cách úp ngược 2 bàn tay, dùng đầu móng tay kết hợp với mu nhẹ nhàng. xoa tay dọc ngực sẽ khiến chàng mê mẩn.

7. Bên trong đùi

Không thể bỏ qua vùng đùi khi giải đáp thắc mắc “con gái thích sờ vào đâu nhất”, nằm gần vùng thân mật nên bên trong đùi cũng chứa các dây thần kinh giúp tiếp nhận sự đụng chạm nhạy cảm. Nếu cô ấy chưa đủ “ướt át”, những cái vuốt ve nhẹ nhàng ở vùng đùi trong có thể giúp cô ấy cảm thấy dễ chịu hơn và nước ra nhiều hơn.

See more:  Sophie Stanke renewed by her connections to convicted murderer Alain Montpetit

8. Môi

Nếu bạn thắc mắc con gái thích hôn vào đâu nhất thì đó chính là môi, một đôi môi đỏ mọng sẽ rất kích thích và khi bạn hôn hay chạm nhẹ vào đó thì các nàng sẽ vô cùng thích thú. Những va chạm nhẹ bằng tay và môi sẽ giúp nàng tăng khoái cảm và tin tưởng vào bạn hơn trong cuộc yêu.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

9. Cằm

Trước khi cuộc “yêu” bắt đầu, việc chạm 2 ngón tay vào cằm và nhìn thẳng vào mắt các nàng sẽ tạo cho các nàng cảm giác muốn được yêu ngay, tăng hưng phấn cho các nàng.

10. Âm vật

Âm vật hay ‘âm vật’ là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ, tương tự như đầu dương vật của đàn ông. Với những ngón tay ướt át hay đầu lưỡi khi chạm nhẹ trượt qua trượt lại tại bộ phận nhạy cảm này sẽ khiến chị em “lao đao” vì sung sướng. Là bộ phận thuộc bộ phận sinh dục nữ nên rất nhạy cảm, việc động chạm vào vị trí này cần nhẹ nhàng, uyển chuyển để chị em cảm nhận được sự đê mê, không đau rát.

Con gái thích chạm vào gì nhất khi quan hệ tình dục?Con gái thích chạm vào gì nhất khi quan hệ tình dục?

Qua bài viết chắc rằng đã phần nào giải đáp được thắc mắc “con gái thích sờ vào đâu nhất” của các bạn. Cơ thể phụ nữ là điều tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho đàn ông chúng ta, hãy nâng niu và trân trọng chúng một cách dịu dàng nhất.

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment