Cô gái tại Bình Dương khoả thân cho 2 thanh niên chụp ảnh gây xôn xao

1 cô gái khỏa thân giữa đường cho 2 thanh niên chụp ảnh trong lúc có nhiều người qua lại tại Bình Dương đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM.

Cận cảnh cô gái khoả thân cho ekip chụp ảnh tại Bình Dương

Ngày 20/80/2024, lãnh đạo Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương cho biết đã nắm được vụ việc 1 cô gái khỏa thân cho 2 thanh niên chụp hình trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn qua địa bàn, gây xôn xao dư luận.

Cận cảnh cô gái khoả thân cho ekip chụp ảnh tại Bình Dương

Theo lãnh đạo Công an huyện Bàu Bàng, sự việc xảy ra tại xã Lai Hưng. Hiện công an xã và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an huyện Bàu Bàng đang xác minh lai lịch nhóm người nêu trên.

Hãy truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

See more:  Purdue University student death: Double suicide outside Campus Edge in West Lafayette, IN