“Cậu be Kenji” là ai? Câu chuyện tình cảm với Miko Lan Trinh

cau be kenji 03

Chuyện tình giữa “cậu bé Kenji” và người yêu Miko Lan Trinh luôn được cư dân mạng quan tâm. Bài viết dưới đây là một số thông tin về anh chàng này.

Cậu bé Kenji là ai?

Tiểu sử tóm tắt, tiểu sử Cậu bé Kenji:

Họ và tên Hoàng Kim Uyên
Tên nick Kenji
Ngày sinh 1992
Tuổi 31 tuổi (tính đến 2023)
Công việc Nhà sản xuất hiện trường, Giám đốc hình ảnh, Người có ảnh hưởng vi mô & Vlogger
Facebook Hoàng Kim Uyên
Bạn gái Miko Lan Trinh
Chiều cao 1m60
Cân nặng Đang cập nhật

Kenji là một chàng trai chuyển giới có ngoại hình ưa nhìn khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Anh chàng dần được cư dân mạng biết đến nhiều hơn sau khi Miko Lan Trinh công khai mối quan hệ với anh.

Cậu bé Kenji là ai?

Chuyện tình của anh với Miko Lan Trinh là một trong những điều được cư dân mạng chú ý trong thời gian qua.

Sự nghiệp của cậu bé Kenji

Được biết, Kenji đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất và đạo diễn hình ảnh. Chính vì thế, gu thời trang cá nhân của anh chàng luôn thu hút sự chú ý của người khác mỗi khi xuất hiện.

Cậu bé Kenji là ai?

Ngoài ra, Kenji còn hỗ trợ các công việc của Miko Lan Trinh như quản lý ngoại giao, sắp xếp lịch trình, kiêm luôn vị trí Stylist cho bạn gái.

See more:  Joondalup Murder: Man killed, woman injured in two separate stabbing incidents in Joondalup, Perth

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Chuyện tình của “cậu bé Kenji” và Miko Lan Trinh

Mối quan hệ tình cảm của Miko Lan Trinh và Kenji trải qua nhiều thăng trầm kể từ khi công khai nhưng hiện tại cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau.

Cậu bé Kenji là ai?

Được biết, trước đây Miko Lan Trinh là ca sĩ kiêm MC được nhiều khán giả trẻ biết đến nên khi cả hai xác nhận đang hẹn hò đã gây xôn xao mạng xã hội. Thậm chí, cả hai từng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hàng loạt scandal đời tư. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng cả hai vẫn vấp phải thái độ trái chiều từ khán giả, đặc biệt là antifan.

Không chỉ vậy, cặp đôi còn vấp phải sự phản đối của gia đình Miko Lan Trinh. Nữ MC chia sẻ cả hai đã cố gắng rất nhiều để chứng minh tình cảm thực sự.

Cậu bé Kenji là ai?

Sau khi Kenji phẫu thuật ngực, cả hai đã thay đổi trạng thái quan hệ trên trang cá nhân thành đã đính hôn. Miko Lan Trinh cho biết họ sẽ tổ chức đám cưới trong một tương lai không xa.

Lý do tại sao “cậu bé Kenji” từ được yêu thích đến có nhiều anti

Cặp đôi Kenji và Miko Lan Trinh dần đánh mất thiện cảm của cư dân mạng và bắt đầu mỗi vlog mà cả hai đăng tải.

Cậu bé Kenji là ai?

Trong đó, một vlog ghi lại cảnh cả hai hôn nhau say đắm khiến người xem ngượng chín mặt, hay một vlog ghi lại cảnh thân mật quá mức giữa cô và bạn trai chuyển giới khiến cư dân mạng phản cảm.

See more:  TOP 5+ hồ bơi có mái che tại TPHCM cho dân sành bơi lội

Cậu bé Kenji là ai?

Bên cạnh đó, “cậu bé Kenji” và Miko Lan Trinh thường xuyên livestream hát và giao lưu với người hâm mộ nhưng giọng hát của anh lại khiến người nghe bị ám ảnh.

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!