Cận cảnh video tai nạn thương tâm tại công viên Tao Đàn

Khoảng 6h30 sáng ngày 09/08/2024, một nhánh cây tại công viên Tao Đàn gãy đổ khiến 2 người thương vong.

Hiện trường vụ cây gãy đổ gây chết người tại công viên Tao Đàn

Cụ thể, sáng ngày 9/8, một nhánh cây lớn ở công viên (phường Bến Thành, Q.1, TPHCM) bị gãy trúng vào nhóm người đang đi tập thể dục trong khuôn viên.

Hiện trường vụ cây gãy đổ gây chết người tại công viên Tao Đàn

>>>Xem chi tiết video

Tai nạn này khiến 2 người mất tại chỗ và 3 người bị thương nặng.

Trường hợp thứ nhất là bà L.N.S. (SN 1962), được đưa vào viện với vết thương lún sọ, chẩn đoán máu tụ ngoài màng cứng phải, vết thương sọ não sau tai nạn. Sau khi thực hiện các chẩn đoán lâm sàng và xác định tình trạng, bệnh nhân được lên lịch m.ổ cấp cứu vào 10h cùng ngày tại khoa Ngoại thần kinh.

Trường hợp thứ hai là bà Q.K.X. (SN 1955), nhập viện trong tình trạng tỉnh, tê – yếu tứ chi sức cơ 4/5. Qua thăm khám và làm các chụp chiếu hình ảnh, người phụ nữ được chẩn đoán gãy trật C1 (cột sống cổ) sau tai nạn. Bệnh nhân đã được nhập khoa Ngoại thần kinh theo dõi.

Trường hợp thứ ba ghi nhận phải cấp cứu trong vụ việc cũng là một nữ bệnh nhân (SN 1957), được đội cấp cứu 115 khu vực quận 1 đưa vào Bệnh viện đa khoa Sài Gòn vào khoảng 7h30 cùng ngày.

See more:  Jeff Willoughby, Hybrid Ice bass guitarist player, passes away unexpectedly: obituary

Đừng quên theo dõi kênh Vo Thi Sau Secondary School thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.