Cận cảnh khối tài sản “khủng” của ông ‘bầu’ Vũ Khắc Tiệp

Tính đến nay, Vũ Khắc Tiệp từng sở hữu 3 doanh nghiệp. Trong đó Venus Fashion có người mẫu đại diện là Ngọc Trinh.

Cận cảnh Vũ Khắc Tiệp “to lớn” vận may

Vũ Khắc Tiệp (sinh ra tại Nam Định) là chủ sở hữu/đại diện theo pháp luật của 3 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Thời trang Quốc tế Venus, Công ty TNHH Thời trang Venus và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Người mẫu Venus.

Trong đó, Công ty TNHH Thời trang Sao Kim (Venus Fashion) được thành lập năm 2007, trụ sở chính đặt tại số 7/16, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Công Ty TNHH Thời Trang Quốc Tế Venus được thành lập năm 2011, hoạt động chính trong lĩnh vực may trang phục (trừ trang phục lông thú). Công ty này có trụ sở chính tại 214/B5 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

vu khac tiep 2

Còn Công ty TNHH TM DV Người mẫu Sao Kim có trụ sở chính tại 32-34 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất hàng may sẵn (trừ trang phục). , sinh năm 2013.

Theo tìm hiểu, năm 2014, Vũ Khắc Tiệp từng đem phần vốn góp tại Công ty TNHH Thời trang Quốc tế Venus và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Người mẫu Sao Kim đi thế chấp tại ngân hàng.

Được biết, năm 2012, Công ty TNHH Thời trang Venus (do ông Vũ Khắc Tiệp làm Chủ tịch Hội đồng quản trị) thế chấp chiếc ô tô Audi tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Theo giá thị trường, một chiếc xe Audi có giá niêm yết từ 1,52 tỷ đồng đến 5,6 tỷ đồng.

See more:  Joseph Razza, Retired Chief of Johnston Police Department passes away in Johnston, RI

vu khac tiep 3

Năm 2014, Khắc Tiệp từng đem phần vốn góp tại Công ty TNHH thời trang quốc tế Venus và Công ty TNHH TM-DV Người mẫu Sao Kim thế chấp tại ngân hàng.

Ngoài ra, ông còn thế chấp hợp đồng mua bán nhà tại ngân hàng để vay hơn 3,8 tỷ đồng.

Theo thông tin từ Tổng cục Thuế, cả 3 doanh nghiệp của ông Vũ Khắc Tiệp đều không hoạt động tại trụ sở đăng ký.

Cơ ngơi hiện tại của Khắc Tiệp tọa lạc tại quận 2 với một căn hộ theo phong cách khách sạn 5 sao. Tính cả nội thất, căn hộ của Vũ Khắc Tiệp có giá khoảng 10 tỷ đồng.

Ở đâu có Ngọc Trinh là có bóng dáng của Vũ Khắc Tiệp, quả không sai, Trà Vinh vừa “mua” căn biệt thự 50 tỷ ở quận 9, anh cũng mua ngay căn hộ gần đó với giá 25 tỷ mà không đắn đo. nghĩ. Nhưng sau đó Vũ Khắc Tiệp phải bán để đầu tư làm Vlog.

Dù không ít lần vướng phải tin đồn nợ nần, vỡ nợ nhưng có thể thấy độ chịu chơi của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người sốc. Vì không phải ai có tiền cũng dám đầu tư như vậy.

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!