Cận cảnh clip người vợ dùng nón bảo hiểm đập vỡ kính ôtô vì chồng đi với nhân tình

nguoi vo dung non bao hiem dap vo kinh o to 00

Mới đây, đoạn clip người vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô vì chồng đi cùng nhân tình đã trở thành tâm điểm chú ý.

Clip người vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô

Sáng 21/6/2023, Công an phường Trung Văn xác nhận, đơn vị đã nhận được tin báo của người dân vào chiều 20/6 về vụ việc xảy ra tại đường Trung Văn (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). ). Nội địa). Tuy nhiên, khi lực lượng công an đến hiện trường xác minh thì đám đông đã giải tán, chiếc xe và người phụ nữ xuất hiện trong clip cũng không còn.

Clip người vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô

Trước đó, mạng xã hội cũng xôn xao đoạn clip nghi là đánh ghen. Người dân có mặt tại hiện trường đã ghi lại một phần sự việc và đăng tải lên mạng xã hội. Một số ý kiến ​​cho rằng, chủ xe nói dối vợ đi công tác nhưng thực chất là đi cùng bạn trai, người vợ dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe khi phát hiện cả hai đang “hú hú” với nhau.

@dantri.com.vn

Hà Nội: Nghi án vợ chồng đập vỡ kính ô tô rồi đánh ghen #dantrinews #tiktoknews #xuhuong

♬ nhạc nền – Dân Trí – Dân Trí

Theo diễn biến, người vợ mặc áo chống nắng đứng trước chiếc ô tô hiệu Mazda 30H-101.xx. Trong xe là một người đàn ông khác và một người phụ nữ khác. Người vợ liên tục dùng mũ bảo hiểm đập vào cửa kính ô tô, yêu cầu người trên xe xuống nói chuyện. Tuy nhiên, người chồng vẫn ngồi chống cự, lúc sau, người vợ lên xe đi đánh ghen.

See more:  Những lời chúc cuối tuần bằng hình ảnh độc đáo

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!