Cận cảnh clip người đàn ông rơi xuống biển do say thuốc lào

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông rơi xuống biển vì nghiện thuốc lào khiến người hâm mộ hoang mang.

Clip người đàn ông rơi xuống biển do uống thuốc lào

Tuy nhiên, khi người này ra đến cửa thì vấp phải bậc cửa, ngã lăn thẳng xuống biển. Mặc dù có người để ý đưa tay ra chộp lấy, nhưng đã quá muộn.

Hai người trên tàu cũng xuống tìm kiếm nhưng do trời tối nên việc tìm kiếm vô cùng khó khăn.

Được biết, khi tàu đang di chuyển trên vịnh Lan Hạ, người đàn ông trên tàu có biểu hiện say xỉn, chóng mặt, mất thăng bằng. Bám vào cửa nhưng rồi cảm thấy không khỏe nên muốn nôn.

Ống nước uống có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ, thuốc lào thuộc họ cây thuốc lá, hàm lượng nicotin rất cao, tác hại tương tự như thuốc lá điếu. Khi hút thuốc, cơ thể hít vào hơn 4 triệu hợp chất độc hại, trong đó hơn 40 chất gây ung thư.

Những người hút thuốc có nguy cơ gia tăng ung thư vòm, ung thư phổi, ung thư thực quản, ung thư ruột kết, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, đau thắt ngực, đau tim, tai biến, đột quỵ. co giật, nguy hiểm đến tính mạng… Những người thường xuyên hít phải khói thuốc cũng có nguy cơ mắc các bệnh này.

See more:  Cooper Petkau identified as one of the teenager dies in Hinton car accident

Clip người đàn ông rơi xuống biển do uống thuốc lào

Lạm dụng thuốc lào dẫn đến cảm giác say, mất thăng bằng, sùi bọt mép, nôn nao, quằn quại… Say rượu mà không có người tỉnh táo bên cạnh thì rất dễ tử vong do người say không làm chủ được mình. hành vi.

Các bác sĩ khuyến cáo hút thuốc lá hay thuốc lào đều ảnh hưởng đến sức khỏe, không nên sử dụng. Trường hợp bị co giật, sùi bọt mép, cần nhanh chóng đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu và điều trị kịp thời.

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Categories: News
Source: vothisaucamau.edu.vn

Leave a Comment