Cận cảnh clip Bùi Thị Như Quỳnh 2002 thác loạn tập thể

Mới đây, trên khắp các trang mạng xã hội đang lan truyền một clip của Bùi Thị Như Quỳnh 2002 khiến nhiều người hoang mang.

Clip Bùi Thị Như Quỳnh 2002 thác loạn tập thể

Ngày 6/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với 4 đối tượng: Trần Phương Linh (SN 1992, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội), Lê Thiên Long (SN 1997 , Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hoàng Thế Huy (SN 1986, Ba Đình, Hà Nội), Bùi Thị Như Quỳnh (SN 2002, Tiền Hải, Thái Bình) về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Clip Bùi Thị Như Quỳnh 2002 thác loạn tập thể

Tại phòng 1616, lực lượng chức năng thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy và ma túy ketamine, đồ uống vui vẻ… Theo lời khai của các đối tượng, ngày 17/6, cả nhóm đến nhà Trần Phương Linh ở trong phòng. 1616 phát. Sau đó, nhóm này gợi ý lên mạng mua ketamine và nước uống để sử dụng. Bên cạnh đó, nhóm người này còn “quậy” cả nhóm và ghi hình.

>>>>> Xem chi tiết Clip Bùi Thị Như Quỳnh thác loạn tập thể 2002

Hoàng Thế Huy đã chuyển cho Linh 25 triệu đồng để mua ma túy gồm ketamine và các loại đồ uống vui vẻ. Sau khi sử dụng hết số ma túy này, ngày 18-6, cả nhóm tiếp tục đề nghị mua thêm ma túy để “chơi”. Đối tượng lên mạng xã hội Telegram tìm người bán ma túy.

See more:  Did Tyler Delk die? 6 Sacred Heart university students injured in car accident

Clip Bùi Thị Như Quỳnh 2002 thác loạn tập thể

Hoàng Thế Huy tiếp tục chuyển thêm 2 lần, một lần 7,5 triệu đồng và một lần 5,8 triệu đồng để đặt mua ma túy. Cả nhóm tiếp tục sử dụng ma túy cho đến khi bị cơ quan chức năng phát hiện vào rạng sáng 20-6, ma túy là ketamine và nước vui chưa sử dụng hết.

Kết quả giám định xác định, tang vật thu giữ tại căn hộ của Linh là ma túy tổng hợp loại Ketamine, MDMA, Nimetazepan. Test nhanh các đối tượng đều cho kết quả dương tính với chất ma túy.

Truy cập Vo Thi Sau Secondary School.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!